SERVICES
บริการของเรา

We Are Here
To Assist

หลักการสำคัญที่ยึดถือและปฏิบัติคือ บริษัท เราจะเน้นทำธุรกิจแบบ “ซื่อสัตย์ – จริงใจ” เพราะนโยบายหลักบริษัทคือเน้นผลิตสินค้า ที่มีคุณภาพสู่ตลาด บริษัท อักษรา อีคอสเมติค จำกัด มุ่งเน้น ที่ต้องการส่งเสริมผู้ประกอบทารไทยให้ ก้าวไกลในระดับโลก โดยมีนโยบายส่งเสริม การขายในต่างประเทศ

“ We are the export experts ”

AUKSARA ECOSMETICS

บริการผลิตเวชสำอางครบวงจร

รับผลิตเวชสำอาง เครื่องสำอางคุณภาพ ภายใต้แบรนด์ของคุณ โดยผลิตตามมาตรฐาน GMP ของกระทรวงสาธารณสุข มีสูตรให้เลือกหลากหลายแบบ อาทิ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า, ผิวกาย, วิตามินและอาหารเสริมครบวงจร เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้นธุรกิจหรือผู้ที่ต้องการมีแบรนด์ของตัวเอง

บริการวิจัยและพัฒนาสูตร

วิเคราะห์และพัฒนาสูตรผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางตามความต้องการของคุณด้วยคุณภาพ และราคาที่เหมาะสม สามารถกำหนดคุณสมบัติของผลิตภัณฑ์ได้ตามที่คุณต้องการ กรณีต้องการพัฒนาสูตรใหม่ หรือมีสูตรของตนเองอยู่แล้ว สามารถแจ้งรายละเอียดให้กับเจ้าหน้าที่ฝ่ายขายได้

บริการออกแบบผลิตภัณฑ์

บริการออกแบบโลโก้, ฉลากสินค้า, กล่องสินค้า, ป้ายโฆษณา และ สื่อประชาสัมพันธ์ต่างๆ ให้ตรงกับความต้องการของคุณด้วยทีม งานที่มีประสบการณ์

บริการด้านการตลาด

ให้คำปรึกษาด้านการตลาด ด้วยกลยุทธ์ และการสร้างแบรนด์ การ ออกแบบผลิตภัณฑ์ เพื่อสร้างแบรนด์ของคุณให้มีจุดขายที่โดดเด่น แข่งขันได้ในตลาด และลดความเสี่ยงด้านการลงทุน อีกทั้งยังมีตลาดรองรับทั้งในและนอกประเทศ ทำการตลาดออนไลน์ แบบครบวงจร เพื่อโปรโมทสินค้าและบริการ เพื่อบรรลุเป้าหมายทาง การตลาดให้กับธุรกิจของคุณ

บริการจดทะเบียน ผลิตภัณฑ์

บริการจดทะเบียนผลิตภัณฑ์เพื่อการจำหน่ายสินค้าอย่างถูกต้องตาม กฎหมาย ทั้งภายใน และ ต่างประเทศ อาทิเช่น จดแจ้งขึ้นทะเบียน อ.ย. ตามมาตรฐานของกระทรวงสาธารณสุข, ใบรับรองการผลิต, ใบรับรองการตรวจค่า SPF, ใบรับรองเพื่อการส่งออก และเครื่อง หมายการค้า สำหรับลูกค้าที่ผลิตกับเรา

We Will Help You
Every Step Of The Way

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อวิเคราะห์การใช้งาน

    ใช้สำหรับเก็บสถิติจำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์และวิเคราะห์พฤติกรรมการใช้งาน

บันทึกการตั้งค่า