Soap

โรงงานรับผลิตสบู่ ออกแบบทำแบรนด์สบู่แบบ One Stop | AUKSARA

ทำแบรนด์สบู่ของตัวเองได้ง่าย ๆ กับ AUKSARA โรงงานผลิตสบู่ ที่ได้รับมาตรฐาน GMP พร้อมบริการครบวงจรตั้งแต่ออกแบบผลิตภัณฑ์ คิดค้นสูตรไปจนถึงการตลาดในที่เดียว 

เริ่มต้นแบรนด์สบู่ของคุณเองได้ง่าย ๆ ที่โรงงานผลิตสบู่ อักษรา อีคอสเมติค เรารับผลิตสบู่ทุกรูปแบบตั้งแต่เริ่มคิดค้น และทดลองสูตร พัฒนาและต่อยอดไอเดียสบู่ของคุณด้วยทีมนักวิจัยมากความสามารถ ไม่ว่าจะเป็นการผลิตสบู่เหลว สบู่ก้อน สบู่สูตรหน้าใส สบู่กำจัดสิว ทีมงานอักษรา ก็พร้อมช่วยให้ไอเดียของคุณเป็นจริง พร้อมทั้งกระบวนการผลิตที่ได้รับมาตรฐานรองรับในระดับสากล พร้อมด้วยเครื่องมือในการผลิตที่ทันสมัย บริการ One Stop Service ของเรายังรวมไปถึง การออกแบบผลิตภัณฑ์ที่ดึงดูด การจดทะเบียนขอ อย. การให้ความช่วยเหลือทางการตลาด และการส่งออกอีกด้วย

เลือกผลิตสบู่ด้วยสูตรของเรา หรือสูตรของคุณเอง

ที่โรงงานผลิตสบู่ อักษรา อีคอสเมติค เรามีสูตรสบู่มากมายให้คุณเลือกจากคลังสูตรของเรา หรือจะเป็นการออกแบบวิจัยและพัฒนาสูตรใหม่ ๆ จากไอเดียของคุณก็สามารถทำได้เช่นกัน โดยการผลิตทั้ง 2 แบบนั้นถูกเรียกว่า OEM และ ODM

การผลิตแบบ OEM

การผลิตแบบ OEM คือการเลือกผลิตสินค้าด้วยสูตรมาตรฐานของโรงงาน แต่เลือกใช้แบรนด์ของคุณเอง จุดได้เปรียบคือผู้ใช้บริการจะได้รับสูตรสินค้าที่ได้รับการพัฒนามาอย่างต่อเนื่อง ทั้งยังเคยได้รับการทดสอบในตลาดก่อน ๆ หน้าผ่านลูกค้า OEM ท่านอื่น ๆ ที่เคยใช้บริการมาก่อน  แม้ว่าการแข่งขันของสินค้าชนิดใกล้เคียงกันจะมีสูง แต่การผลิตแบบ OEM นั้นจะมีความต้องการในตลาด และคุณภาพที่ผู้คนต่างชื่นชอบ

การผลิตแบบ ODM

การผลิตแบบ ODM คือการเลือกผลิตสินค้าด้วยสูตรและไอเดียของคุณเอง คุณอาจจะเลือกปรับปรุงสูตรของทางเราเพียงเล็กน้อยเพื่อเพิ่มความเป็นเอกลักษณ์ในผลิตภัณฑ์ ให้เกิดความแตกต่าง หรืออาจจะมาพร้อมกับไอเดียที่ไม่เหมือนใคร ที่โดดเด่นกว่าสินค้ารุ่นก่อน ๆ ที่เคยมีมา จุดเด่นของการผลิตแบบ ODM นั้นคือสูตรที่คุณใช้ผลิตสินค้านั้นจะเป็นลิขสิทธิ์ของคุณเพียงคนเดียว ทั้งยังเป็นความลับอีกด้วย สินค้าแบบ ODM ยังโดดเด่นในเรื่องของการถูกจดจำจากไอเดียที่ไม่ซ้ำใคร

ผลิตสบู่อะไรดี? สบู่มีกี่ประเภท?

การแบ่งประเภทของสบู่นั้นสามารถทำได้หลายวิธี ไม่ว่าจะเป็นการแบ่งจากส่วนผสมอย่างสบู่ออแกนิค สบู่น้ำมัน สบู่กลีเซอรีน หรือการแบ่งจากการใช้งานเช่นสบู่ล้างมือ สบู่ล้างตัว สบู่ All-in-one ที่ใช้เป็นแชมพูดได้ด้วย แต่สิ่งที่ผู้บริโภคเลือกรับรู้มากที่สุดก็การแบ่งสบู่จากลักษณะภายนอก ซึ่งวันนี้ทาง AUKSARA ขอรวบรวมประเภทของสบู่ยอดฮิตที่กำลังมาแรงในตลาดให้ได้ทำความรู้จักกัน  โดยแบ่งออกเป็นประเภทต่าง ๆ ดังนี้

สบู่ก้อน

สบู่ก้อน คือสบู่ที่มีลักษณะเป็นก้อนของแข็งเป็นสบู่ที่มีต้นทุนต่ำมาก ๆ และยังเป็นที่นิยมในตลาดต่างจังหวัด โดยสบู่ก่อนนั้นสามารถเพิ่มส่วนผสมอย่างการกาแฟ ใยบวบ หรือสครับสังเคราะห์ เข้าไปเพื่อผลิตออกมาเป็นสบู่สครับ สำหรับขัดตัวได้ด้วยเช่นกัน

สบู่เหลว

สบู่เหลวหรือเจลอาบน้ำนั้นเป็นสบู่ประเภทที่ขายดีมาก ๆ เนื่องจากในปริมาณราคาที่เทียบเท่ากันสบู่เหลวมีแนวโน้มที่จะถูกใช้หมดก่อนนั่นเอง โดยจุดเด่นของสบู่ชนิดนี้คือมีเนื้อเป็นน้ำหรือเจลทำให้สารเคมีบำรุงผิวต่าง ๆ ถูกดูดซับได้ง่าย สำหรับใครที่อยากทำสบู่ผิวขาว สบู่ที่เติมความชุ่มชื้นให้ผิว สบู่เหลวถือว่าเป็นตัวเลือกที่เหมาะมาก ๆ

ออยอาบน้ำ

ออยอาบน้ำ หรือสบู่น้ำมันแบบเหลว ตัวนี้เหมาะมาก ๆ สำหรับคนที่อยากททำแบรนด์สบู่แบบพรีเมี่ยม เพราะสบู่แบบน้ำมันนั้นโดดเด่นเรื่องการให้อาหารผิวด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ และให้ผลลัพธ์ที่ชัดเจนตั้งแต่ครั้งแรก ๆ ที่ใช้ แต่ต้นทุนเองก็สูงตามไปด้วย แถมยังไม่เป็นที่รู้จักของคนไทยเท่าไหร่ ทำให้เหมาะกับการผลิตเป็นสินค้าพรีเมี่ยมเจาะกลุ่มเฉพาะมากกว่า

สบู่เจลลี่

สบู่เจลลี่ ถือว่าเป็นรูปแบบสบู่ที่ใหม่มาก ๆ สำหรับตลาด โดยพื้นฐานสบู่เจลลี่คือสบู่ก้อนในรูปแบบที่ใช้งานง่ายกว่า เพราะความเป็นเจลลี่นุ่ม ๆ ทำให้สามารถถูกหรือสครับร่างกายตามมุมต่าง ๆ ได้ครบถ้วนกว่า แถมยังมีความแปลกใหม่ และสามารถออกแบบหน้าตาภายนอกได้สวยงามกว่าด้วยนั่นเอง

สบู่แผ่น

ปิดท้ายกันด้วยสบู่แผ่น ที่กำลังมาแรงมาก ๆ เพราะพกพาง่าย และไม่ต้องกังวลว่ากระเป๋าจะเหนอะหนะหากสบู่หลุดออกมา แถมยังมีขนาดเล็กกะทัดรัด ด้วยการเปลี่ยนสบู่ให้อยู่ในแพคเกจที่คล้ายคลึงกับกระดาษซับมัน เมื่อกระดาษสบู่สัมผัสกับน้ำมันก็จะเริ่มอ่อนนุ่มและละลายกลายเป็นสบู่ ใช้สำหรับล้างมือหรือล้างหน้าได้สะดวกมาก ๆ

สร้างแบรนด์สบู่กับ AUKSARA จะได้อะไรบ้าง?

       แบบ OEM

●   ตัวสบู่สูตรมาตรฐานของโรงงาน

●   ฟรี คำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญทางด้านการตลาดของ AUKSARA

  ฟรี ค่าบรรจุภัณฑ์

●   ฟรี ค่าสติกเกอร์

●   ฟรี ค่าออกแบบพร้อมจำหน่าย

  ฟรี ค่าขึ้นทะเบียน อย.

●   ฟรี คลิปวิดิโอสอนยิง ADS Facebook        

●   ฟรี ภาพกระบวนการผลิตสินค้า 5 ภาพ (โรงงานเลือกให้)

       แบบ ODM

●   ตัวสบู่สูตรเฉพาะของแบรนด์คุณเท่านั้น

●   ฟรี คำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญทางด้านการตลาดของ AUKSARA

  ฟรี ค่าบรรจุภัณฑ์

  ฟรี ค่าสติกเกอร์

  ฟรี ค่าออกแบบพร้อมจำหน่าย

  ฟรี ค่าขึ้นทะเบียน อย.

  ฟรี คลิปวิดิโอสอนยิง ADS Facebook

●   ฟรี ภาพกระบวนการผลิตสินค้า 5 ภาพ (โรงงานเลือกให้)

ขั้นตอนการผลิตสบู่ สร้างแบรนด์สบู่ของคุณเองใน 7 ขั้นตอน

ขั้นตอนที่ 1 เลือกสูตรสบู่คุณต้องการ

ลูกค้าเลือกสูตรของสินค้าจากสูตรที่โรงงานเตรียมไว้ให้ หรือเลือกพัฒนาสูตรของตัวเอง โดยทีมงานสามารถให้คำปรึกษาได้ตลอดกระบวนการตั้งแต่เลือกประเภทของสบู่ที่ต้องการรวมไปถึงส่วนผสมและสารเคมี ว่าต้องการให้มีสารประกอบใดบ้าง เพื่อสร้างเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใครให้กับผลิตภัณฑ์ของคุณ

ขั้นตอนที่ 2 ออกใบเสนอราคาและชำระมัดจำ

เมื่อได้ข้อสรุปในเรื่องตัวสูตรและจำนวนการสั่งผลิตตามที่ลูกค้าต้องการแล้ว จะมีการออกใบเสนอราคาแก่ลูกค้า และทางเราจะแจ้งเพิ่มเติมเกี่ยวกับรายละเอียดต่างๆ ที่ลูกค้าต้องทราบ จากนั้น ลูกค้าทำการชำระมัดจำเป็นจำนวน 70% ของยอดทั้งหมด

ขั้นตอนที่ 3 ออกแบบโลโก้และแพคเกจจิ้ง

หลังจากวางเงินมัดจำเรียบร้อย ทีมงานกราฟฟิคจะออกแบบโลโก้และแพคเกจจิ้งตามบรีฟของลูกค้าภายใน 5-7 วัน โดยทางลูกค้าสามารถปรับแก้จากแบบเดิม และให้ฟีดแบคได้อีก 2 ครั้ง เพื่อสร้างผลิตภัณฑ์ที่ตรงความต้องการของลูกค้ามากที่สุด

ขั้นตอนที่ 4 โรงงานผลิตสบู่ทำการจดแจ้ง อย. ให้

เมื่อขั้นตอนในการออกแบบเสร็จสิ้นเรียบร้อยแล้ว ทางโรงงานจะดำเนินการในส่วนการขึ้นทะเขียนเพื่อจดแจ้ง อย. (หากมีเอกสารอื่นๆ ที่ทางโรงงานอำนวยความสะดวกดำเนินการจดแจ้งให้แก่ลูกค้าสามารถเพิ่มเติมได้ เช่น เอกสารสำหรับการส่งออก)

  • *สินค้ากลุ่มเครื่องสำอาง ใช้เวลาจดแจ้งอย.ประมาณ 7-14 วันทำการ
  • *สินค้ากลุ่มผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ใช้เวลาจดแจ้งอย.ประมาณ  20-30 วันทำการ

ขั้นตอนที่ 5 ดำเนินการผลิต

ทางโรงงานจะเริ่มต้นการผลิตแบบจำนวนมากทันทีที่รูปแบบแพคเกจจิ้ง และเลขแจ้งอย. นั้นถูกยืนยันเรียบร้อย โดยใช้เวลาในการผลิตประมาณ 14-30 วันตามแต่ปริมาณของสินค้า

ขั้นตอนที่ 6 ชำระยอดส่วนที่เหลือ

โรงงานทำการผลิตสบู่ภายใต้แบรนด์ลูกค้าเสร็จสิ้น ลูกค้าทำการชำระยอดที่เหลือ 30% ตามที่แจ้งในใบเสนอราคา

ขั้นตอนที่ 7 จัดส่งผลิตภัณฑ์สบู่แก่ลูกค้า

เมื่อลูกค้าทำการชำระเสร็จสิ้น ทางโรงงาน AUKSARA ECOSMETICS จะทำการจัดส่งตัวสบู่ทั้งหมดในการผลิตแก่ลูกค้า

เพียงเท่านี้ลูกค้าก็จะได้รับสินค้าสบู่ ตามความต้องการ และสามารถเริ่มต้นสร้างแบรนด์สบู่ด้วยตัวเองง่าย ๆ พร้อมทั้งกรรมสิทธิ์ที่เป็นของลูกค้าเองโดยสมบูรณ์ค่ะ 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อวิเคราะห์การใช้งาน

    ใช้สำหรับเก็บสถิติจำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์และวิเคราะห์พฤติกรรมการใช้งาน

บันทึกการตั้งค่า