Anti-Aging

โรงงานรับผลิตครีมหน้าใสลดริ้วรอย สร้างแบรนด์ Anti Aging | AUKSARA

สร้างแบรนด์ครีมลดริ้วรอย ครีมหน้าเด้งหน้าใส ได้ง่าย ๆ ที่ Auksara Ecosmetic โรงงานผลิตครีมลดริ้วรอย ครีมหน้าเด็ก ที่พร้อมพัฒนาสูตร ออกแบบผลิตภัณฑ์ ครบจบในที่เดียว  

AUKSARA ECOSMETICS โรงงานรับผลิตครีมลดเลือนริ้วรอยภายใต้แบรนด์ของคุณเอง แบบครบวงจรตั้งแต่คิดค้นผลิตสูตร วางแผนการตลาด ออกแบบผลิตภัณฑ์ ไปจนถึงการผลิตและจัดจำหน่ายจริงแบบ One Stop Service พร้อมให้คุณเป็นเจ้าของแบรนด์ครีมหน้าใสคนต่อไปได้ไม่ยาก 

ทุกกระบวนการได้มาตรฐาน GMP ผลิตด้วยเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย ปลอดภัย มีผู้เชี่ยวชาญควบคุมทุกกระบวนการผลิต เราเป็นโรงงานที่รับผลิตครีมลดเลือนริ้วรอยทั้งแบบ OEM (สูตรมาตรฐานโรงงาน) และ ODM (ออกแบบสูตรเฉพาะให้แบรนด์เท่านั้น) มีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษาด้านมาร์เกตติ้ง  พร้อมอำนวยความสะดวกในด้านบริการขึ้นทะเบียนเครื่องสำอางฟรี ดูแลครบจบทุกขั้นตอนในที่เดียว⠀ ⠀ ⠀

⠀ ⠀⠀ ⠀ ⠀⠀ ⠀ ⠀⠀ ⠀ ⠀

⠀ ⠀ ⠀⠀ ⠀ ⠀⠀ ⠀ ⠀⠀ ⠀ ⠀

: ผลิตครีมหน้าใสลดริ้วรอยแบบ OEM และ ODM คืออะไร? 

⠀ ⠀ ⠀OEM ย่อมาจาก Original Equipment Manufacturer คือการที่เจ้าของแบรนด์จ้างโรงงานในการผลิตแบรนด์ครีมลดเลือนริ้วรอย โดยใช้สูตรครีมลดเลือนริ้วรอยมาตรฐานที่ทางโรงงานมีอยู่แล้ว ตลอดจนทุกกระบวนการผลิต ตั้งแต่เริ่มออกแบบ ผลิต จนถึงขั้นตอนแพ็คเกจจิ้ง โดยการผลิตครีมลดเลือนริ้วรอยแบบ OEM เหมาะสำหรับแบรนด์ที่ไม่ได้มีสูตรเฉพาะของตนเอง ต้องการทดลองผลิตในจำนวนไม่มาก และไม่ต้องการตั้งโรงงานเอง แต่ได้ผลลัพธ์ของผลิตภัณฑ์ที่ดี ได้คุณภาพตรงตามมาตรฐานความปลอดภัย

⠀ ⠀ ⠀ODM ย่อมาจาก Original Design Manufacturer คือการที่แบรนด์มีสูตรที่ต้องการส่งต่อให้โรงงานทำการผลิตให้ ทางโรงงานก็จะผลิตครีมลดเลือนริ้วรอยที่เป็นสูตรที่มีเอกลักษณ์เฉพาะของแบรนด์นั้นๆ ให้ หรือจะเป็นการร่วมพัฒนาและปรับปรุงสูตรกับทางโรงงานก็สามารถทำได้ โรงงานรับผลิตแบรนด์ครีมอำนวยความสะดวกในการช่วยออกแบบโลโก้ แพ็กเกจจิ้ง ให้ด้วย เรียกว่าการผลิตแบบ ODM จะได้ตัวครีมลดเลือนริ้วรอยที่มีสูตรแตกต่างจากท้องตลาดทั่วไป เพราะคุณสามารถเลือกได้เองว่าอยากให้แบรนด์ของคุณมีจุดเด่นอย่างไร⠀ ⠀ ⠀

⠀ ⠀ ⠀⠀ ⠀ ⠀⠀ ⠀ ⠀

⠀ ⠀ ⠀⠀ ⠀ ⠀⠀ ⠀ ⠀

AUKSARA ECOSMETICS รับผลิตครีมลดเลือนริ้วรอยภายใต้ในชื่อแบรนด์คุณ พร้อมให้คำปรึกษาแบบครบวงจร

AUKSARA ECOSMETICS เป็นโรงงานรับผลิตครีมต่างๆ เช่น ครีมผิวขาว เซรั่ม กันแดด เครื่องสำอาง และเวชสำอางต่างๆ ภายใต้แบรนด์ของคุณ ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกาย ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม รวมไปถึงรับผลิตอาหารเสริม น้ำหอม ผลิตภัณฑ์สำหรับเด็ก เราไม่รับผลิตครีมที่มีส่วนประกอบของสารต้องห้ามทุกชนิด อาทิเช่น ปรอท, สเตียรอยด์, ไฮโดรควิโนน เป็นต้น ซึ่งเป็นสารที่อันตรายต่อผิวและสุขภาพ  ลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่าโรงงานเราผลิตครีมลดเลือนริ้วรอยที่มีสูตรปลอดภัย ได้มาตรฐาน GMP ของกระทรวงสาธารณสุข

เราเป็นโรงงานรับผลิตครีมลดเลือนริ้วรอยสร้างแบรนด์ ทั้งแบบ OEM และ ODM ดูแลแบรนด์คุณในทุกๆ ขั้นตอน ตั้งแต่กระบวนการออกแบบสูตรโดยนักวิจัยและพัฒนาสูตร ร่วมกันออกแบบเพื่อให้ผลิตภัณฑ์ครีมลดเลือนริ้วรอยของแบรนด์คุณมีสูตรที่โดดเด่น เป็นสูตรเฉพาะของแบรนด์คุณเองเท่านั้น พร้อมทั้งบริการออกแบบสินค้า โลโก้ บรรจุภัณฑ์ โดยทีมงานที่ปรึกษาด้านการตลาดที่มีประสบการณ์ เพื่อหาผลลัพธ์ที่ดีที่สุดให้กับแบรนด์ นอกจากนี้ เรายังอำนวยความสะดวกในการบรรจุสินค้าเพื่อเตรียมส่งออกจำหน่าย และบริการจดแจ้งทะเบียนเครื่องสำอางอย่างถูกกฎหมาย สามารถส่งออกขายได้เลยทั้งในและต่างประเทศ⠀ ⠀ ⠀⠀ ⠀ ⠀⠀ ⠀ ⠀

⠀ ⠀ ⠀

10 ตัวการทำลายผิว สาเหตุของผิวแก่กว่าวัยมีมากกว่าที่คุณคิด

ต้นเหตุของการเกิดริ้วรอยยับย่นนั้น นอกจากการเสื่อมของคอลลาเจนในชั้นผิวที่เป็นไปตามวัยแล้ว ยังมีอีกหลายปัจจัยที่ก่อให้เกิดร่องริ้วรอยบนใบหน้า ทั้งๆ ที่ยังอายุไม่มากได้อีกด้วย

 1. แดด แสงแดดไม่เพียงแต่ทำให้ผิวหน้าหมองคล้ำเท่านั้น แต่รังสีอัลตร้าไวโอเลต (UV) ยังเข้าไปเร่งกระบวนการแก่ของเซลล์ ทำให้คอลลาเจนและอีลาสตินในชั้นผิวถูกทำลาย เป็นตัวการทำให้หน้าเหี่ยวย่น การใช้ครีมกันแดด ช่วยป้องกันผิวถูกทำร้ายจากรังสียูวีได้
 2. แอลกอฮอล์ การดื่มแอลกอฮอล์ในปริมาณมากส่งผลให้ตับทำงานหนัก วิตามินเอถูกทำลาย ทำให้ผิวเหี่ยวเร็ว
 3. การสูบบุหรี่ สารเคมีในบุหรี่อย่างนิโคติน ส่งผลเสียหลายอย่างต่อร่างกายมนุษย์ รวมไปถึงทำให้ใบหน้าดูแก่กว่าวัยด้วย
 4. น้ำตาล การรับประทานอาหารรสหวาน น้ำตาลหนัก ทำให้ปริมาณน้ำตาลในเลือดสูง ก่อให้เกิดปฏิกิริยาที่ชื่อว่า glycation ซึ่งเป็นกระบวนการทำลายคอลลาเจนและโปรตีนในเซลล์ ก่อให้เกิดความชรา
 5. แต่งหน้าจัด การแต่งหน้าจัด ใช้เครื่องสำอางตลอด โดยไม่ปล่อยให้ผิวหน้าได้พักผ่อน เป็นอีกปัจจัยทำร้ายผิว ทำให้ผิวเสื่อมสภาพได้เร็วกว่าหากไม่มีการบำรุงร่วม
 6. พักผ่อนไม่เพียงพอ ดื่มน้ำน้อย การมีพฤติกรรมที่ทำร้ายร่างกายอย่างการพักผ่อนน้อยหรือดื่มน้ำไม่เพียงพอต่อที่ร่างกายต้องการต่อวัน ทำให้ร่างกายก่ออนุมูลอิสระ ตัวการที่ทำให้ผิวแก่ เนื่องจากเซลล์ผิวถูกทำร้ายและไม่ได้ฟื้นฟูตนเอง
 7. ความเครียด เป็นปัจจัยที่ควบคุมได้ยากแต่ก็ส่งผลอย่างมากต่อผิว เมื่อเราเครียด ร่างกายจะหลั่งสารอดรีนาลีนซึ่งทำให้อวัยวะเสื่อมเร็วขึ้น
 8. ความร้อน กระตุ้นให้เกิดการสร้างเม็ดสีเมลานิน เกิดฝ้า กระ ดูผิวมีอายุเร็วกว่าวัย 
 9. พฤติกรรมการกิน การบริโภคอาหารที่ไม่ดี ไม่มีคุณค่าทางโภชนาการ หรือ Junk Food เป็นอีกหนึ่งตัวการทำร้ายผิว
 10. การแสดงออกทางใบหน้า การแสดงสีหน้าแบบเดิมซ้ำๆ เป็นเวลานาน ทำให้ใบหน้าเกิดรอยพับ ไม่ว่าจะเป็นการยิ้ม หัวเราะ หยีตา เลิกหน้าผาก หรือขมวดคิ้ว

จะเห็นได้ว่ามีหลายปัจจัยรอบตัวเราที่ส่งผลให้ผิวเราดูแก่กว่าวัย เกิดริ้วรอยยับย่นได้ง่ายมาก ดังนั้น นอกจากการเลี่ยงปัจจัยที่ก่อให้เกิดริ้วรอยข้างต้นแล้ว การใช้ผลิตภัณฑ์ประเภทลดเลือนริ้วรอยและยกกระชับผิว (Anti-Aging) ยังเป็นอีกหนึ่งวิธีที่ช่วยดูแล ป้องกัน และช่วยกอบกู้ผิวของคุณจากร่องลึกต่างๆ ได้ด้วย⠀ ⠀ ⠀

⠀ ⠀ ⠀

ครีม Anti-Aging ผลิตภัณฑ์บำรุงที่ได้รับความนิยมตลอดกาล

สมัยนี้ การดูแลตัวเองเป็นเรื่องที่คนตระหนักมากยิ่งขึ้น ใครๆ ก็ปรารถนาผิวที่ดูอ่อนเยาว์ ไม่เสื่อมไปตามวัย การดูแลตัวเองด้วยการออกกำลังกาย รับประทานอาหารเพื่อสุขภาพ ทำจิตใจให้ผ่อนคลาย ไม่เครียด รวมถึงบำรุงผิวหน้าอย่างสม่ำเสมอ ล้วนแล้วแต่เป็นวิธีการดูแลตนเองให้ดูเด็กอยู่เสมอที่คนนิยม

แต่รู้หรือไม่ว่า การดูแลผิวด้วยผลิตภัณฑ์ Anti-Aging ตั้งแต่ก่อนที่จะเกิดริ้วรอย เป็นวิธีการป้องกันการเกิดที่ได้ผลดีมากวิธีหนึ่ง ไม่จำเป็นว่าจะต้องรอให้เกิดอายุมากแล้วรอยย่นบนใบหน้าก่อนถึงจะเริ่มใช้ได้เท่านั้น ครีมลดเลือนริ้วรอยและยกกระชับผิวสามารถใช้ได้ตั้งแต่ยังอายุน้อย แนะนำว่าหากมีอายุ 25 ปีขึ้นไป ก็สามารถใช้ครีม Anti-Aging ได้เลย ไม่ต้องรอให้สายเกินแก้ เพียงเท่านี้คุณก็สามารถคงความอ่อนเยาว์ให้กับใบหน้าได้แล้ว

⠀ ⠀ ⠀

⠀ ⠀

สารสำคัญที่ช่วยชะลอวัยได้เห็นอย่างผล 

ปกติแล้วในครีมลดเลือนริ้วรอยจะมีสารสำคัญที่ออกฤทธิ์หลากหลายตัว เช่น

 • เรตินอยด์ (Retinoids) เป็นกลุ่มอนุพันธ์วิตามินเอ ที่เห็นผลได้ดีในด้านการชะลอวัย ต้านแก่ของผิว แต่เรตินอยด์เป็นกลุ่มสารที่อาจก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิวได้ง่าย จึงต้องจำกัดปริมาณ % ความเข้มข้นของสารในการใช้ให้อยู่ในปริมาณควบคุมและปลอดภัย และแนะนำให้ใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีสารนี้ประกอบเฉพาะในตอนกลางคืน เนื่องจากสารนี้ก่อความเป็นพิษเมื่อถูกกระตุ้นด้วยแสง
 • สารต้านอนุมูลอิสระ (Antioxidants) เป็นสารที่ต่อสู้ความความแก่ที่เกิดขึ้นในเซลล์ ช่วยชะลอ ป้องกัน และกอบกู้เซลล์ มีส่วนช่วยในการสร้างคอลลาเจน
 • วิตามินซี (Vit-C) สามารถต้านอนุมูลอิสระได้ มีฤทธิ์ยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานิน ช่วยกระตุ้นการเกิดคอลลาเจน ทำให้ผิวกระจ่างใส เซลล์ถูกฟื้นฟู
 • วิตามินบี 3 (Niacinamide) 
 • วิตามินอี (Tocopherol) สามารถช่วยทำลายสารอนุมูลอิสระได้ ช่วยป้องกันการถูกทำลายของคอลลาเจน ช่วยให้ผนังเซลล์แข็งแรงไม่ถูกทำลายได้ง่าย
 • Q10 (Coenzyme Q10) สารที่ช่วยให้เอนไซม์ในร่างกายทำงานได้อย่างเป็นปกติ เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีอยู่แล้วในร่างกาย แต่เมื่ออายุมากขึ้นก็จะมีการสร้างน้อยลง ดังนั้นจึงควรเสริมสารนี้ให้แก่ร่างกายด้วย

ยังมีสารประกอบสำคัญอื่นๆ อีกมากมาย ที่มีคุณสมบัติหวังผลได้ในเรื่องการชะลอวัย สูตรครีมมาตรฐาน Anti-Aging ของอักษราอีคอสเมติค มีส่วนประกอบได้มาตรฐาน มีการคำนวณสูตรโดยใช้สารแต่ละอย่างในปริมาณที่เหมาะสมและปลอดภัย หากผู้ประกอบการเจ้าของแบรนด์ต้องการปรับสูตรเอง เพื่อเน้นสารใดสารหนึ่ง เพื่อให้ผลิตภัณฑ์ของคุณมีความแตกต่างในด้านคุณสมบัติจากเจ้าอื่นๆ ในตลาด สามารถปรึกษาเราได้ฟรี อักษราอีคอสเมติคเป็นโรงงานรับผลิตแบรนด์ครีมลดเลือนริ้วรอยที่มีประสบการณ์ และมีผู้เชี่ยวชาญพร้อมให้คำแนะนำ

⠀ ⠀ ⠀⠀ ⠀ ⠀

เนื้อผลิตภัณฑ์ยอดนิยมของกลุ่มครีมหน้าใส

ผลิตภัณฑ์กลุ่มลดเลือนริ้วรอยและยกกระชิบผิวมีเนื้อหลากหลายประเภท ไม่เฉพาะแต่รูปแบบครีมเท่านั้น ทั้งนี้เพื่อตอบโจทย์ต่อผู้ใช้งานที่มีสภาพผิวหลากหลาย

 • เนื้อเอสเซนส์ เป็นเนื้อที่มีความบางเบาที่สุด เนื้อผลิตภัณฑ์จะมีความเหลวใกล้เคียงกับน้ำ ทำให้ซึมซาบเข้าชั้นผิวได้ง่าย เหมาะกับผู้ที่มีสภาพผิวมัน ไม่ต้องการความเหนอะหนะ
 • เนื้อเซรั่ม เนื้อมีความข้นขึ้นมาจากเอสเซนส์ เป็นเนื้อที่ยอดนิยมมากๆ เนื่องจากตัวผลิตภัณฑ์จะมีความเข้มข้นของปริมาณสารที่สูง แต่ยังซึบซาบง่าย ให้ความชุ่มชื้นกับผิวได้ดี เหมาะกับผิวทุกแบบ
 • เนื้อครีม เป็นเนื้อที่ได้รับความนิยมมากที่สุด จะเห็นได้ว่ามีครีมลดเลือนริ้วรอยอยู่ในท้องตลาดจำนวนมาก ผลิตภัณฑ์เนื้อครีมจะเข้มข้น เนื้อแน่น มีความหนักกว่าทุกแบบ แต่ก็อัดแน่นด้วยส่วนผสมและมอบความชุ่มชื้นให้กับผิว เหมาะสำหรับผิวแห้ง ผิวปกติ แต่อาจจะหนักไปสำหรับสภาพผิวมัน

ทั้งนี้ การเลือกเนื้อผลิตภัณฑ์ นอกจากเลือกตามความหนักของเนื้อและสภาพผิวแล้ว สารบางตัวอาจจะไม่สามารถก่อให้เกิดเนื้อบางแบบได้ จึงอาจต้องมีการปรึกษาและปรับสูตรร่วมกัน อักษราอีคอสเมติคพร้อมให้คำแนะนำเพื่อให้สูตรครีมของแบรนด์คุณได้ผลลัพธ์ที่ตอบโจทย์คุณมากที่สุด

⠀ ⠀ ⠀⠀ ⠀ ⠀⠀ ⠀ ⠀

⠀ ⠀ ⠀⠀ ⠀ ⠀

สร้างแบรนด์ครีมลดเลือนริ้วรอยกับอักษราอีคอสเมติคจะได้อะไรบ้าง

           แบบ OEM

●       ตัวครีมลดเลือนริ้วรอยสูตรมาตรฐานของโรงงาน

●       ฟรี คำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญทางด้านการตลาดของอักษราอีคอสเมติค

●       ฟรี ค่าบรรจุภัณฑ์

●       ฟรี ค่าสติกเกอร์

●       ฟรี ค่าออกแบบพร้อมจำหน่าย

●       ฟรี ค่าขึ้นทะเบียน อย.

●       ฟรี คลิปวิดิโอสอนยิง ADS Facebook

●       ฟรี ภาพกระบวนการผลิตสินค้า 5 ภาพ (โรงงานเลือกให้)

         แบบ ODM

●       ตัวครีมลดเลือนริ้วรอยสูตรเฉพาะของแบรนด์คุณเท่านั้น

●       ฟรี คำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญทางด้านการตลาดของอักษราอีคอสเมติค

●       ฟรี ค่าบรรจุภัณฑ์

●       ฟรี ค่าสติกเกอร์

●       ฟรี ค่าออกแบบพร้อมจำหน่าย

●       ฟรี ค่าขึ้นทะเบียน อย.

●       ฟรี คลิปวิดิโอสอนยิง ADS Facebook

●       ฟรี ภาพกระบวนการผลิตสินค้า 5 ภาพ (โรงงานเลือกให้)

⠀ ⠀ ⠀

สร้างแบรนด์ครีมลดเลือนริ้วรอยของคุณเองได้ง่ายๆ ในไม่กี่ขั้นตอน

ขั้นตอนที่ 1 เลือกสูตรครีมลดเลือนริ้วรอยที่คุณต้องการ

ลูกค้าสามารถแจ้งความต้องการกับทางโรงงานได้ว่าต้องการผลิตสูตรครีมลดเลือนริ้วรอยแบบไหน เรามีสูตรมาตรฐานหลายสูตร ที่ตอบโจทย์หลายปัญหาผิวให้ลูกค้าได้เลือก หรือหากต้องการสูตรที่มีคุณสมบัติมากกว่า 1 อย่าง ทางเราก็สามารถผลิตให้ได้ แบรนด์สามารถเลือกได้ทั้งเนื้อสัมผัส สารสกัด กลิ่น และสี ของครีมลดเลือนริ้วรอย

ขั้นตอนที่ 2 ออกใบเสนอราคาและชำระมัดจำ

เมื่อได้ข้อสรุปในเรื่องตัวสูตรและจำนวนการสั่งผลิตตามที่ลูกค้าต้องการแล้ว จะมีการออกใบเสนอราคาแก่ลูกค้า และทางเราจะแจ้งเพิ่มเติมเกี่ยวกับรายละเอียดต่างๆ ที่ลูกค้าต้องทราบ จากนั้น ลูกค้าทำการชำระมัดจำเป็นจำนวน 70% ของยอดทั้งหมด

ขั้นตอนที่ 3 ออกแบบโลโก้และแพคเกจจิ้ง

ทีมกราฟฟิกผู้เชี่ยวชาญจะออกแบบโลโก้และแพคเกจจิ้งให้กับลูกค้า ภายใน 5-7 วันทำการ หลังลูกค้าแจ้งแนวทางความต้องการผ่านทางฝ่ายขาย โดยลูกค้าสามารถให้ฟีดแบคและแจ้งให้แก้ไขได้เป็นจำนวน 2 ครั้ง

ขั้นตอนที่ 4 โรงงานผลิตครีมลดเลือนริ้วรอยทำการจดแจ้ง อย. ให้

เมื่อขั้นตอนในการออกแบบเสร็จสิ้นเรียบร้อยแล้ว ทางโรงงานจะดำเนินการในส่วนการขึ้นทะเขียนเพื่อจดแจ้ง อย. (หากมีเอกสารอื่นๆ ที่ทางโรงงานอำนวยความสะดวกดำเนินการจดแจ้งให้แก่ลูกค้าสามารถเพิ่มเติมได้ เช่น เอกสารสำหรับการส่งออก)

 • สินค้ากลุ่มเครื่องสำอาง ใช้เวลาจดแจ้งอย.ประมาณ 7-14 วันทำการ
 • สินค้ากลุ่มผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ใช้เวลาจดแจ้งอย.ประมาณ  20-30 วันทำการ

ขั้นตอนที่ 5 ดำเนินการผลิต

ส่วนนี้อยากให้ระบุว่าหลังการมีการชำระเงินมัดจำแล้วโรงงานผลิตครีมลดเลือนริ้วรอยจะดำเนินการผลิตให้แล้วเสร็จภายในกี่วัน หากมีการสั่งผลิตเพิ่มใช้เวลากี่วัน

ใช้ระยะเวลาในการผลิต 14-30 วันหลังจากลูกค้าสรุปแบบแพคเกจจิ้ง และได้รับเลขที่ใบรับแจ้งอย.

ขั้นตอนที่ 6 ชำระยอดส่วนที่เหลือ

โรงงานทำการผลิตครีมลดเลือนริ้วรอยภายใต้แบรนด์ลูกค้าเสร็จสิ้น ลูกค้าทำการชำระยอดที่เหลือ 30% ตามที่แจ้งในใบเสนอราคา

ขั้นตอนที่ 7 จัดส่งผลิตภัณฑ์ครีมลดเลือนริ้วรอยแก่ลูกค้า

เมื่อลูกค้าทำการชำระเสร็จสิ้น ทางโรงงานอักษราอีคอสเมติคจะทำการจัดส่งครีมลดเลือนริ้วรอยทั้งหมดในการผลิตแก่ลูกค้า

⠀ ⠀ ⠀

หากคุณอยากสร้างแบรนด์ครีมของตัวเองแต่ไม่มั่นใจว่าจะเริ่มต้นอย่างไรดี ให้เรา AUKSARA ECOSMETICS โรงงานรับผลิตครีมลดเลือนริ้วรอยแบบครบวงจรช่วยอำนวยความสะดวกให้คุณ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อวิเคราะห์การใช้งาน

  ใช้สำหรับเก็บสถิติจำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์และวิเคราะห์พฤติกรรมการใช้งาน

บันทึกการตั้งค่า