Face Cream

โรงงานผลิตครีมมาตรฐาน GMP พร้อมปรึกษาสร้างแบรนด์ฟรี  | AUKSARA

โรงงานผลิตครีม AUKSARA พร้อมช่วยสร้างแบรนด์ครีมทาหน้าตั้งแต่เริ่มต้น คิดค้นสูตรเฉพาะ ขอจดทะเบียนอย. ออกแบบแพคเกจจิ้ง ไปจนถึงการจัดจำหน่าย ครบในที่เดียว

ผลิตครีม

AUKSARA ECOSMETICS โรงงานรับผลิตครีมเพื่อสร้างแบรนด์ของคุณเอง เรารับสร้างแบรนด์ครีมแบบครบวงจร (One Stop Service) ภายใต้มาตรฐาน GMP ด้วยเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย ปลอดภัย มีผู้เชี่ยวชาญควบคุมทุกกระบวนการผลิต เป็นโรงงานที่รับผลิตครีมทั้งแบบ OEM (สูตรมาตรฐาน) และ ODM (ออกแบบสูตรเฉพาะให้แบรนด์เท่านั้น) พร้อมบริการขึ้นทะเบียนเครื่องสำอาง ช่วยให้คุณสามารถเริ่มต้นสร้างแบรนด์ได้ทันที

⠀ ⠀ ⠀

⠀ ⠀ ⠀

ผลิตครีมแบบ OEM และ ODM คืออะไร?

OEM ย่อมาจาก Original Equipment Manufacturer คือการที่แบรนด์ทำการจ้างโรงงานให้ผลิตตัวครีมให้ โดยแบรนด์มีสินค้าที่ได้ทำการออกแบบไว้ทั้งหมดแล้ว โรงงานเราจะดำเนินการให้ตั้งแต่กระบวนการผลิตครีมจนถึงขั้นตอนการบรรจุสินค้าเพื่อเตรียมออกจำหน่าย สูตรครีมที่โรงงานรับผลิตให้จะเป็นสูตรมาตรฐาน จุดเด่นของการสั่งทำแบบ OEM คือช่วยประหยัดต้นทุนและเวลาได้มาก เนื่องจากไม่ต้องลงทุนในการเปิดโรงงานผลิตก็สามารถสร้างแบรนด์ครีมของตนเองได้ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการทดลองผลิตครีมตั้งแต่ในปริมาณน้อยไปจนถึงมาก

ODM ย่อมาจาก Original Design Manufacturer โรงงานจะช่วยออกแบบและผลิตสินค้าให้ หรือเป็นการออกแบบเพื่อพัฒนาและปรับปรุงสูตรร่วมกันกับทางแบรนด์ โดยสามารถระบุรายละเอียดของสินค้าตามที่แบรนด์ต้องการได้ ทั้งในเรื่องสูตรของตัวครีม สารสกัด เนื้อสัมผัส กลิ่น สี รวมไปถึงในส่วนของการออกแบบแพคเกจจิ้งด้วย จุดเด่นคือนอกจากตัวครีมที่ได้จะเป็นสูตรเฉพาะของทางแบรนด์เองแล้ว ยังสามารถคำนวณงบและปริมาณที่ใช้ในการผลิตได้ด้วย

⠀ ⠀ ⠀

⠀ ⠀ ⠀

AUKSARA ECOSMETICS รับผลิตครีมภายใต้แบรนด์ของคุณเอง

AUKSARA ECOSMETICS รับผลิตครีม เวชสำอางต่างๆ ภายใต้แบรนด์ของคุณ ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกาย ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม รวมไปถึงรับผลิตอาหารเสริม น้ำหอม ผลิตภัณฑ์สำหรับเด็ก เราไม่รับผลิตครีมที่มีส่วนประกอบของสารต้องห้ามทุกชนิด อาทิเช่น ปรอท, สเตียรอยด์, ไฮโดรควิโนน เป็นต้น ซึ่งเป็นสารที่อันตรายต่อผิวและสุขภาพ  ลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่าโรงงานเราผลิตครีมที่ปลอดภัย ได้มาตรฐาน GMP ของกระทรวงสาธารณสุข

เราเป็นโรงงานรับผลิตครีมสร้างแบรนด์ ทั้งแบบ OEM และ ODM ดูแลให้ครบจบในที่เดียวตั้งแต่กระบวนการออกแบบสูตรโดยนักวิจัยและพัฒนาสูตร ร่วมกันออกแบบเพื่อให้ผลิตภัณฑ์ครีมบำรุงมีสูตรที่โดดเด่น เป็นสูตรเฉพาะของแบรนด์คุณเอง พร้อมทั้งบริการออกแบบสินค้า โลโก้ บรรจุภัณฑ์ โดยทีมงานที่ปรึกษาด้านการตลาดที่มีประสบการณ์ แบบ Case by Case เพื่อหาผลลัพธ์ที่ดีที่สุดและเหมาะสมที่สุดให้กับแบรนด์ นอกจากนี้ เรายังอำนวยความสะดวกในการบรรจุสินค้าเพื่อเตรียมส่งออกจำหน่าย และบริการขึ้นทะเบียนเครื่องสำอางอย่างถูกกฎหมาย สามารถส่งออกขายได้เลยทั้งในและต่างประเทศ เพื่อให้ทุกการสร้างแบรนด์ของลูกค้าไม่ต้องรอนาน 

⠀ ⠀ ⠀

⠀ ⠀ ⠀

ทริคดีๆ ที่คนอยากสร้างแบรนด์ครีมของตัวเองต้องรู้

รู้ความต้องการของกลุ่มเป้าหมาย

สิ่งที่สำคัญที่สุดคือการรู้ว่ากลุ่มเป้าหมายของแบรนด์คุณคือใคร และพวกเขากำลังมองหาผลิตภัณฑ์แบบใดที่จะตอบโจทย์ปัญหาผิว การรู้จักลูกค้าของแบรนด์เป็นก้าวที่สำคัญมากที่จะช่วยกำหนดทิศทางในการสร้างแบรนด์ของคุณ ยกตัวอย่างเช่น หากกลุ่มเป้าหมายของแบรนด์ คือ ผู้หญิงวัยทำงาน ช่วงอายุ 30+ เราจะสามารถกำหนดคร่าวๆ ได้ว่าครีมที่เราต้องการสร้างแบรนด์นั้นควรมีคุณสมบัติในเรื่องใดบ้าง อาจจะเป็นครีมที่ช่วยในเรื่อง Anti-Aging และช่วยให้เรื่องการให้ความชุ่มชื้นเป็นพื้นหลัก หรือหากกลุ่มเป้าหมายคือการสร้างแบรนด์ครีมสำหรับผู้หญิงวัย 15-30 ปี อาจจะเน้นสารสกัดที่ช่วยในเรื่องความขาวใส ความชุ่มชื้น เป็นหลัก

ตามหาสูตรที่ใช่ของแบรนด์คุณ

เมื่อรู้คุณสมบัติของตัวครีมที่ต้องการแล้ว ก็มาถึงเรื่องตัวสูตรผลิตภัณฑ์ครีมที่เหมาะสม ทั้งเรื่องในสารสกัดที่ใช้เพื่อหวังผลให้ได้ตามคุณสมบัติที่ต้องการ สารที่นิยมใช้กันในหลายๆ แบรนด์ เช่น วิตามินซี, Q10, คอลลาเจน, ไฮยารูลอน,  Niacinamide, Ceramides หรือจะเป็นสารสกัดจากธรรมชาติก็เป็นส่วนผสมที่นิยมใช้ในเครื่องสำอางเช่นกัน ซึ่งสารแต่ละชนิดก็ให้ผลลัพธ์แก่ผิวที่แตกต่างกันออกไป บางสารหากใช้ร่วมกันจะเกิดผลลัพธ์ที่ดีมากๆ แก่ผิว ในขณะเดียวกัน สารบางชนิดไม่แนะนำให้ใช้ควบคู่กัน 

นอกจากสารสกัดที่เป็นหัวใจสำคัญของครีมแล้ว การเลือกเนื้อสัมผัส กลิ่น และสีที่เหมาะสม ก็ช่วยให้ตัวครีมช่วยสร้างเสริมประสบการณ์ในการใช้อีกด้วย โดยทั่วไปแล้ว เนื้อสัมผัสของครีมที่เรามักจะคุ้นเคยกันดีจะมีด้วยกันหลักๆ 3 เนื้อ คือ ครีมเนื้อเจล ครีมเนื้อโลชั่น และครีมเนื้อครีม ซึ่งแต่ละเนื้อครีมก็จะเหมาะสมกับสภาพผิวที่แตกต่างกันออกไป คนผิวมันก็อาจจะเหมาะกับครีมเนื้อเจลที่ไม่หนักใบหน้า คนที่ผิวแห้งก็จะเหมาะกับเนื้อครีมที่ให้สัมผัสที่หนักและชุ่มชื้นเพียงพอ ดังนั้น การเลือกผลิตภัณฑ์ที่มีเนื้อสัมผัสตอบโจทย์หลายๆ สภาพผิวก็เป็นทางเลือกที่น่าสนใจมากๆ ในการสร้างแบรนด์ครีม

โรงงานที่ไว้ใจได้ สะอาด ปลอดภัย ได้มาตรฐาน

หากคุณต้องการเลือกปรับปรุงสูตรครีมของตัวเอง โรงงานเรามีผู้เชี่ยวชาญที่คอยให้คำปรึกษา เพื่อร่วมกันพัฒนาสูตรให้เหมาะสมและตอบโจทย์กลุ่มเป้าหมายของแบรนด์ที่สุด หรือถ้าหากไม่อยากพัฒนาสูตรครีมขึ้นมาใหม่ โรงงานของเราก็มีสูตรครีมมาตราฐานหลากหลายสูตรด้วยกันให้เลือก รับรองว่าเป็นสูตรที่ปลอดภัยตามมาตราฐาน อย. และไม่มีส่วนผสมใดๆ ก็ตามที่เป็นอันตรายต่อผิวอย่างแน่นอน เพราะโรงงานของเราใส่ใจกับทุกส่วนผสมและสารสกัดในทุกๆ สูตร เพื่อคุณภาพของครีมภายใต้แบรนด์ของคุณ

⠀ ⠀ ⠀

สร้างแบรนด์เซรั่มกับอักษราอีคอสเมติคจะได้อะไรบ้าง

     แบบ OEM

●       ตัวครีมสูตรมาตราฐานของโรงงาน

●       ฟรี คำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญทางด้านการตลาดของ AUKSARA

●       ฟรี ค่าบรรจุภัณฑ์

●       ฟรี ค่าสติกเกอร์

●       ฟรี ค่าออกแบบพร้อมจำหน่าย

●       ฟรี ค่าขึ้นทะเบียน อย.

●       ฟรี คลิปวิดิโอสอนยิง ADS Facebook

●       ฟรี ภาพกระบวนการผลิตสินค้า 5 ภาพ (โรงงานเลือกให้)

        แบบ ODM

●       ตัวครีมสูตรเฉพาะของแบรนด์คุณเท่านั้น

●       ฟรี คำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญทางด้านการตลาดของ AUKSARA

●       ฟรี ค่าบรรจุภัณฑ์

●       ฟรี ค่าสติกเกอร์

●       ฟรี ค่าออกแบบพร้อมจำหน่าย

●       ฟรี ค่าขึ้นทะเบียน อย.

●       ฟรี คลิปวิดิโอสอนยิง ADS Facebook

●       ฟรี ภาพกระบวนการผลิตสินค้า 5 ภาพ (โรงงานเลือกให้)

⠀ ⠀ ⠀

⠀ ⠀ ⠀

ขั้นตอนการผลิตครีม สร้างแบรนด์ครีมของคุณได้ง่ายๆ ในไม่กี่ขั้นตอน

ขั้นตอนที่ 1 เลือกสูตรครีมทาหน้าที่คุณต้องการ 

ลูกค้าเลือกไดเรคชั่นหลักของสินค้าว่าอยากจะได้เนื้อครึมแบบไหน และเน้นบำรุง หรือดูแลส่วนไหนเป็นพิเศษ รวมไปถึง Position ในการใช้งานเช่น กันแดดทั่วไป กันแดดผิวขาว กันแดดสำหรับคนผิวมัน เพื่อให้ทีมงานต่อยอด นำไปออกแบบสูตรที่ต้องการ หรือ Matching กับสูตรออริจินัลของทาง AUKSARA ที่มีอยู่แล้ว ตามแต่แพคเกจของคุณลูกค้า 

โดยทางเราเรามีทีมงานที่เชี่ยวชาญทางด้านการตลาดและการสร้างแบรนด์ พร้อมที่จะให้คำปรึกษาและช่วยเหลือคุณตลอดขั้นตอน

ขั้นตอนที่ 2 ออกใบเสนอราคาและชำระมัดจำ

เมื่อได้ข้อสรุปในเรื่องตัวสูตรและจำนวนการสั่งผลิตตามที่ลูกค้าต้องการแล้ว จะมีการออกใบเสนอราคาแก่ลูกค้า และทางเราจะแจ้งเพิ่มเติมเกี่ยวกับรายละเอียดต่างๆ ที่ลูกค้าต้องทราบ จากนั้น ลูกค้าทำการชำระมัดจำเป็นจำนวน 70% ของยอดทั้งหมด

ขั้นตอนที่ 3 ออกแบบโลโก้และแพคเกจจิ้ง

หลังจากวางเงินมัดจำเรียบร้อย ทีมงานกราฟฟิคจะออกแบบโลโก้และแพคเกจจิ้งตามบรีฟของลูกค้าภายใร 5-7 วัน โดยทางลูกค้าสามารถปรับแก้จากแบบเดิม และให้ฟีดแบคได้อีก 2 ครั้ง เพื่อสร้างผลิตภัณฑ์ที่ตรงความต้องการของลูกค้ามากที่สุด

ขั้นตอนที่ 4 โรงงานผลิตครีมทำการจดแจ้ง อย. ให้

เมื่อขั้นตอนในการออกแบบเสร็จสิ้นเรียบร้อยแล้ว ทางโรงงานจะดำเนินการในส่วนการขึ้นทะเขียนเพื่อจดแจ้ง อย. (หากมีเอกสารอื่นๆ ที่ทางโรงงานอำนวยความสะดวกดำเนินการจดแจ้งให้แก่ลูกค้าสามารถเพิ่มเติมได้ เช่น เอกสารสำหรับการส่งออก)

*สินค้ากลุ่มเครื่องสำอาง ใช้เวลาจดแจ้งอย.ประมาณ 7-14 วันทำการ

*สินค้ากลุ่มผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ใช้เวลาจดแจ้งอย.ประมาณ  20-30 วันทำการ

ขั้นตอนที่ 5 ดำเนินการผลิต

ทางโรงงานจะเริ่มต้นการผลิตแบบ Mass Product ทันทีที่รูปแบบแพคเกจจิ้ง และเลขแจ้งอย. นั้นถูกยืนยันเรียบร้อย โดยใช้เวลาในการผลิตประมาณ 14-30 วันตามแต่ปริมาณของสินค้า

ขั้นตอนที่ 6 ชำระยอดส่วนที่เหลือ

โรงงานทำการผลิตครีมภายใต้แบรนด์ลูกค้าเสร็จสิ้น ลูกค้าทำการชำระยอดที่เหลือ 30% ตามที่แจ้งในใบเสนอราคา

ขั้นตอนที่ 7 จัดส่งผลิตภัณฑ์ครีมแก่ลูกค้า

เมื่อลูกค้าทำการชำระเสร็จสิ้น ทางโรงงาน AUKSARA ECOSMETICS จะทำการจัดส่งตัวครีมทั้งหมดในการผลิตแก่ลูกค้า

⠀ ⠀ ⠀

เพียงเท่านี้ลูกค้าก็จะได้รับสินค้าครีมกันแดด และเริ่มต้นแบรนด์ครีมกันแดดด้วยตัวเองง่าย ๆ พร้อมทั้งกรรมสิทธิ์ที่เป็นของลูกค้าเองโดยสมบูรณ์ค่ะ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อวิเคราะห์การใช้งาน

    ใช้สำหรับเก็บสถิติจำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์และวิเคราะห์พฤติกรรมการใช้งาน

บันทึกการตั้งค่า