Sunscreen

ผลิตครีมกันแดด กับโรงงานผลิตกันแดด มาตรฐาน GMP | AUKSARA

พัฒนาสูตรครีมกันแดดของคุณเอง พร้อมผลิตและจัดจำหน่ายที่โรงงานรับผลิตครีมกันแดด AUKSARA พร้อมให้คำปรึกษาสูตรผลิตภัณฑ์และการจัดจำหน่ายจบในที่เดียว

ทำไมถึงต้องใช้บริการโรงงานผลิตครีมกันแดด  Auksara Ecosmetics ?

รู้หรือไม่ว่าตลาดเวชภัณฑ์และเครื่องสำอางนั้น เติบโตอย่างต่อเนื่องตลอดหลายปี และเทรนด์สินค้าเองก็เปลี่ยนไปอย่างรวดเร็ว แต่มีสินค้าอย่างหนึ่งที่ไม่ว่าเมื่อไหร่ ก็จะมีความต้องการใช้สูงสุดอยู่เสมอ อย่าง ครีมกันแดด เครื่องสำอางและเวชภัณฑ์ผิวหนังเพียงชนิดเดียว ที่ผู้คนเลือกใช้งานจากความสามารถในการปกป้อง มากกว่าปัจจัยอื่น ๆ

ฉะนั้น การลงทุนในตลาด สร้างแบรนด์ครีมกันแดดนั้นจึงเป็นสิ่งที่สามารถสร้างและขายได้ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานเท่าใดสินค้าของคุณก็จะยังสามารถอยู่ในตลาดได้ หากคุณภาพเป็นที่ยอมรับ และที่ Auksara เรามีทีมนักวิจัยผู้เชี่ยวชาญ ที่จะช่วยออกแบบและสร้างสูตรครีมกันแดด เฉพาะของคุณ เพื่อเข้าต่อสู้ในตลาดอย่างยั่งยืน

โรงงานผลิตครีมกันแดด AUKSARA ดีอย่างไร ?

การผลิตได้มาตรฐานสากล GMP เครื่องจักรทันสมัย ทำให้ได้ครีมที่มีคุณภาพไม่สูญเสียสารอาหาร หรือคุณภาพระหว่างการผลิต One Stop Service จากอักษราที่จะช่วยคุณตั้งแต่ออกแบบสูตร ผลิต ดีไซน์แพคเกจจิ้ง และหาพื้นที่จัดจำหน่าย ทั้งในและนอกประเทศ สร้างโอกาสที่เหนือกว่าการผลิตกับเจ้าอื่น ๆ ทางเราพัฒนาและคิดค้นสูตรครีมกันแดดโดยแพทย์และทีมงานผู้เชี่ยวชาญ สูตรครีมกันแดดที่ผลิตจะเป็นกรรมสิทธิ์ของลูกค้าเพียงคนเดียว

ทำครีมกันแดดแบบไหนที่ขายดี ? 

สำหรับคนที่กำลังจะสร้างแบรนด์ครีมกันแดดของตัวเอง ก่อนอื่นก็ต้องทำความรู้จักกับประเภทของครีมกันแดดในตลาดกันก่อน โดยครีมกันแดดนั้นถูกแบ่งโดยชนิดของเนื้อสัมผัสที่จะแตกต่างกันออกไปในแต่ละประเภท โดยที่โรงงานของ Auksara เราเองก็มีประเภทของครีมกันแดดมากมายให้เลือกสรรถึง 4 รูปแบบ ได้แก่

ครีมกันแดดเนื้อโลชั่น

⠀ ⠀ ⠀ครีมกันแดดเนื้อโลชั่นหรือครีมกันแดดที่มีผิวสัมผัสที่คลาสสิคสุด ๆ ด้วยลักษณะที่เป็นเนื้อครีมข้น ทำให้ง่ายต่อการใช้งาน แถมยังเพิ่มความฉ่ำวาวให้กับผิว เหมาะกับลูกค้าทุกเพศทุกวัย โดยเฉพาะกลุ่มคนที่มีผิวแห้ง ที่จะช่วยให้ผิวชุ่มชื้นฝขึ้นได้มาก แต่สำหรับคนที่มีเนื้อผิวมันเป็นทุนเดิมใน ปัจจุบันก็สูตรครีมกันแดดทางเลือกอื่น ๆ ให้คุณได้เลือกใช้งานได้อย่างเหมาะสมกว่า เช่น ครีมกันแดดแบบแท่ง หรือแบบผสมรองพื้นนั่นเอง

ครีมกันแดดเนื้อเจล

⠀ ⠀ ⠀ถือว่าเป็นครีมกันแดดเนื้อน้องใหม่ (ที่ไม่ค่อยจะใหม่แล้วในวงการ) แต่ข้อดีเลยคือเนื้อครีมที่เบาบางสุด ๆ ประหนึ่งทาบำรุงผิวก่อนนอน แต่ความสามารถในการปกป้องก็ไม่แพ้พี่ ๆ เลยแม้แต่น้อย จุดเด่นก็คือเครื่องสำอางเนื้อเจลนั้นจะไม่ไปเพิ่มความมันให้กับผิว ทำให้เป็นด้านตรงข้ามกับครีมกันแดดเนื้อโลชั่นที่เหมาะกับคนผิวแห้ง แต่ครีมกันแดดเนื้อเจลนั้นจะเข้ากับคนผิวมันได้อย่างดี 

ครีมกันแดดผสมรองพื้น

⠀ ⠀ ⠀เนื่องจากครีมกันแดดแบบคลาสสิคอย่างเนื้อโลชั่นนั่นทำให้ผิวมันวาว จนทำให้ยากต่อการนำไปใช้แต่หน้าต่อทำให้ ผู้พัฒนาเครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์ดูแลผิว ออกแบบครีมกันแดดเนื้อผสม ที่สามารถทดแทนรองพื้นขึ้นมาได้  ทำให้เป็นครีมกันแดดชนิดยอดนิยมสำหรับ ชายและหญิง เพราะได้ประโยชน์ทั้งบดบังริ้วรอย และดูและสุขภาพผิวไปด้วยในตัว แถมยังไม่มันเท่ากับครีมกันแดดแบบโลชั่นทำให้คนผิวมันก็ใช้ดีมาก ทั้งยังใช้เป็นรองพื้นก่อนลงเครื่องสำอางอื่น ๆ ได้อีกด้วย

ครีมกันแดดแบบสเปรย์

⠀ ⠀ ⠀ครีมกันแดดแบบสเปรย์นั้นเน้นการใช้งานง่าย และออกแดดหนัก เพราะสามารถเติมระหว่างวันได้ง่ายและรวดเร็ว เพราะ ครีมกันแดดแบบสเปรย์จะมีเนื้อที่ข้นน้อยที่สุดจนแทบจะเป็นน้ำ ทำให้ดูดซับเข้าผิวได้อย่างรวดเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยทำให้ผิวชุ่มชื้น แถมพกพาง่าย นอกจากนั้นเนื้อครีมที่เบาบางทำให้ยากต่อการอุดตัด จึงเหมาะกับคนผิวแพ้ง่ายเป็นอย่างยิ่ง

ครีมกันแดดแบบแท่ง

⠀ ⠀ ⠀ปิดท้ายกันที่ครีมกันแดดเนื้อแน่นอย่างครีมกันแดดแบบแท่ง ที่ให้อารมณ์เหมือนการทาลิปสติกหรือวาสลีนลงบนผิว ทำให้เกิดชั้นของกันแดดที่หนา สู้แดดได้ดีที่สุด ควบคุมพื้นที่การใช้งานได้ง่าย หมดช้าให้ความรู้สึกเหมือนเครื่องสำอางชิ้นหนึ่ง แถมเนื้อของครีมกันแดดแบบแท่งนั้นเป็นของแข็งอยู่แล้วเป็นทุนเดิม ทำให้ทาเสร็จก็พร้อมออกงานได้ทันที ไม่ต้องรอแห้งแบบเจ้าอื่น แต่อาจจะมีข้อเสียในเรื่องของสีสันที่จะปรากฏขึ้นบนผิว ทำให้จำเป็นต้องผลิตออกมาหลายเฉดสีเหมือนรองพื้นนั่นเอง

⠀ ⠀ ⠀⠀ ⠀ ⠀

⠀ ⠀ ⠀

สร้างแบรนด์ครีมกันแดดกับอักษราอีคอสเมติคจะได้อะไรบ้าง

แบบ OEM

 • ตัวครีมกันแดดสูตรมาตราฐานของโรงงาน
 • ฟรี คำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญทางด้านการตลาดของอักษราอีคอสเมติค
 • ฟรี ค่าบรรจุภัณฑ์
 • ฟรี ค่าสติกเกอร์
 • ฟรี ค่าออกแบบพร้อมจำหน่าย
 • ฟรี ค่าขึ้นทะเบียน อย.
 • ฟรี คลิปวิดิโอสอนยิง ADS Facebook
 • ฟรี ภาพกระบวนการผลิตสินค้า 5 ภาพ (โรงงานเลือกให้)⠀ ⠀

แบบ ODM

 • ตัวครีมกันแดดสูตรเฉพาะของแบรนด์คุณเท่านั้น
 • ฟรี คำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญทางด้านการตลาดของอักษราอีคอสเมติค
 • ฟรี ค่าบรรจุภัณฑ์
 • ฟรี ค่าสติกเกอร์
 • ฟรี ค่าออกแบบพร้อมจำหน่าย
 • ฟรี ค่าขึ้นทะเบียน อย.
 • ฟรี คลิปวิดิโอสอนยิง ADS Facebook
 • ฟรี ภาพกระบวนการผลิตสินค้า 5 ภาพ (โรงงานเลือกให้)

⠀ ⠀ ⠀⠀ ⠀ ⠀⠀ ⠀ ⠀

⠀ ⠀ ⠀

⠀ ⠀ ⠀⠀ ⠀ ⠀⠀ ⠀ ⠀⠀ ⠀ ⠀⠀ ⠀ ⠀

ขั้นตอนการผลิตครีมกันแดดกับ Auksara

ขั้นตอนที่ 1 เลือกสูตรครีมกันแดดที่คุณต้องการ 

ลูกค้าเลือกไดเรคชั่นหลักของสินค้าว่าอยากจะได้เนื้อครีมแบบไหน และเน้นบำรุง หรือดูแลส่วนไหนเป็นพิเศษ รวมไปถึงการวางกลยุทธ์ในการใช้งานเช่น กันแดดทั่วไป กันแดดผิวขาว กันแดดสำหรับคนผิวมัน เพื่อให้ทีมงานต่อยอด นำไปออกแบบสูตรที่ต้องการ หรือเลือกสูตรออริจินัลของทาง AUKSARA ที่มีอยู่แล้ว ตามแต่แพคเกจของคุณลูกค้า 

โดยทางเราเรามีทีมงานที่เชี่ยวชาญทางด้านการตลาดและการสร้างแบรนด์ พร้อมที่จะให้คำปรึกษาและช่วยเหลือคุณตลอดขั้นตอน

ขั้นตอนที่ 2 ออกใบเสนอราคาและชำระมัดจำ

เมื่อได้ข้อสรุปในเรื่องตัวสูตรและจำนวนการสั่งผลิตตามที่ลูกค้าต้องการแล้ว จะมีการออกใบเสนอราคาแก่ลูกค้า และทางเราจะแจ้งเพิ่มเติมเกี่ยวกับรายละเอียดต่างๆ ที่ลูกค้าต้องทราบ จากนั้น ลูกค้าทำการชำระมัดจำเป็นจำนวน 70% ของยอดทั้งหมด

ขั้นตอนที่ 3 ออกแบบโลโก้และแพคเกจจิ้ง

หลังจากวางเงินมัดจำเรียบร้อย ทีมงานกราฟฟิคจะออกแบบโลโก้และแพคเกจจิ้งตามบรีฟของลูกค้าภายใร 5-7 วัน โดยทางลูกค้าสามารถปรับแก้จากแบบเดิม และให้ฟีดแบคได้อีก 2 ครั้ง เพื่อสร้างผลิตภัณฑ์ที่ตรงความต้องการของลูกค้ามากที่สุด

ขั้นตอนที่ 4 โรงงานผลิตครีมทำการจดแจ้ง อย. ให้

เมื่อขั้นตอนในการออกแบบเสร็จสิ้นเรียบร้อยแล้ว ทางโรงงานจะดำเนินการในส่วนการขึ้นทะเขียนเพื่อจดแจ้ง อย. (หากมีเอกสารอื่นๆ ที่ทางโรงงานอำนวยความสะดวกดำเนินการจดแจ้งให้แก่ลูกค้าสามารถเพิ่มเติมได้ เช่น เอกสารสำหรับการส่งออก)

*สินค้ากลุ่มเครื่องสำอาง ใช้เวลาจดแจ้งอย.ประมาณ 7-14 วันทำการ

*สินค้ากลุ่มผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ใช้เวลาจดแจ้งอย.ประมาณ  20-30 วันทำการ

ขั้นตอนที่ 5 ดำเนินการผลิต

ทางโรงงานจะเริ่มต้นการผลิตแบบ Mass Product ทันทีที่รูปแบบแพคเกจจิ้ง และเลขแจ้งอย. นั้นถูกยืนยันเรียบร้อย โดยใช้เวลาในการผลิตประมาณ 14-30 วันตามแต่ปริมาณของสินค้า

ขั้นตอนที่ 6 ชำระยอดส่วนที่เหลือ

โรงงานทำการผลิตครีมภายใต้แบรนด์ลูกค้าเสร็จสิ้น ลูกค้าทำการชำระยอดที่เหลือ 30% ตามที่แจ้งในใบเสนอราคา

ขั้นตอนที่ 7 จัดส่งผลิตภัณฑ์ครีมแก่ลูกค้า

เมื่อลูกค้าทำการชำระเสร็จสิ้น ทางโรงงานอักษราอีคอสเมติคจะทำการจัดส่งตัวครีมทั้งหมดในการผลิตแก่ลูกค้า

เพียงเท่านี้ลูกค้าก็จะได้รับสินค้าครีมกันแดด และเริ่มต้นแบรนด์ครีมกันแดดด้วยตัวเองง่าย ๆ พร้อมทั้งกรรมสิทธิ์ที่เป็นของลูกค้าเองโดยสมบูรณ์ค่ะ

⠀ ⠀ ⠀

คำถามอื่น ๆ ที่พบบ่อยเกี่ยวกับการผลิตครีมกันแดด

: ครีมกันแดดที่มีควรมี SPF เท่าไหร่ ? 

สำหรับครีมกันแดดที่ที่ดีนั้นควรมี SPF อยู่ที่ 30 – 50 เนื่องจากประเทศไทยมักจะมีฟ้าโปร่งอยู่เกือบตลอดทั้งวัน ทำให้มีปริมาณต่อวันของ UV เยอะมาก ๆ ฉะนั้นน้อยโอกาสมาก ๆ ที่คนไทยจะได้ใช้ครีมกันแดด SPF ต่ำเหมือนยุโรปนั่นเอง

: ครีมกันแดดมีส่วนประกอบของสารอันตรายหรือไม่ ? 

ครีมกันแดดโดยทั่วไปไม่ได้มีสารที่เป็นอันตรายต่อผิว แต่ในบางแบรนด์อาจจะมีส่วนประกอบที่เป็นอันตรายต่อสัตว์น้ำได้ ฉะนั้นผลิตภัณฑ์ที่ไร้สารอันตรายจะช่วยให้แบรนด์ขายดีขึ้นด้วย

: ครีมกันแดดสามารถทาได้ทุกวันใช่หรือไม่ ? 

  ครีมกันแดดเป็นเครื่องสำอางค์ที่ควรใช้ทุกวัน เพื่อป้องกันแสง UV ที่อาจก่อให้เกิดมะเร็งผิวหนัง และเช็ดออกด้วยคลีนเซอร์ทุกวันหลังก่อนล้างหน้า

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อวิเคราะห์การใช้งาน

  ใช้สำหรับเก็บสถิติจำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์และวิเคราะห์พฤติกรรมการใช้งาน

บันทึกการตั้งค่า