Eyecream

โรงงานรับผลิตอายครีม รับออกแบบสร้างแบรนด์อายครีม | AUKSARA 

ผลิตอายครีม เป็นเจ้าของแบรนด์อายครีม กับ AUKSARA โรงงานผลิตครีมบำรุงตา ด้วยสูตรเฉพาะของคุณเอง บำรุงใต้ตาดำให้คืนสภาพ ยกกระชับถุงใต้ตาให้อ่อนวัย เราก็ทำได้

AUKSARA ECOSMETICS โรงงานรับผลิตอายครีมภายใต้แบรนด์ของคุณเอง สร้างแบรนด์อายครีมได้ไม่ยาก  มีแบรนด์พร้อมจัดจำหน่ายได้ในไม่กี่ขั้นตอน อักษราอีคอสเมติครับผลิตอายครีมแบบครบวงจร (One Stop Service) ทุกกระบวนการได้มาตรฐาน GMP ผลิตด้วยเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย ปลอดภัย มีผู้เชี่ยวชาญควบคุมทุกกระบวนการผลิต เราเป็นโรงงานที่รับผลิตอายครีมทั้งแบบ OEM (สูตรมาตรฐานโรงงาน) และ ODM (ออกแบบสูตรเฉพาะให้แบรนด์เท่านั้น) มีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษาด้านมาร์เกตติ้ง  พร้อมอำนวยความสะดวกในด้านบริการขึ้นทะเบียนเครื่องสำอางฟรี ดูแลครบจบทุกขั้นตอนในที่เดียว

⠀ ⠀ ⠀

ผลิตอายครีมแบบ OEM และ ODM คืออะไร? 

  OEM ย่อมาจาก Original Equipment Manufacturer คือการที่เจ้าของแบรนด์จ้างโรงงานในการผลิตแบรนด์อายครีม โดยใช้สูตรอายครีมมาตรฐานที่ทางโรงงานมีอยู่แล้ว ตลอดจนทุกกระบวนการผลิต ตั้งแต่เริ่มออกแบบ ผลิต จนถึงขั้นตอนแพ็คเกจจิ้ง โดยการผลิตอายครีมแบบ OEM เหมาะสำหรับแบรนด์ที่ไม่ได้มีสูตรเฉพาะของตนเอง ต้องการทดลองผลิตในจำนวนไม่มาก และไม่ต้องการตั้งโรงงานเอง แต่ได้ผลลัพธ์ของผลิตภัณฑ์ที่ดี ได้คุณภาพตรงตามมาตรฐานความปลอดภัย

  ODM ย่อมาจาก Original Design Manufacturer คือการที่แบรนด์มีสูตรที่ต้องการส่งต่อให้โรงงานทำการผลิตให้ ทางโรงงานก็จะผลิตอายครีมที่เป็นสูตรที่มีเอกลักษณ์เฉพาะของแบรนด์นั้นๆ ให้ หรือจะเป็นการร่วมพัฒนาและปรับปรุงสูตรกับทางโรงงานรับผลิตอายครีมก็สามารถทำได้ โรงงานรับผลิตแบรนด์อายครีมจะอำนวยความสะดวกในการช่วยออกแบบโลโก้ แพ็กเกจจิ้ง ให้ด้วย เรียกว่าการผลิตแบบ ODM จะได้ตัวอายครีมที่มีสูตรแตกต่างจากท้องตลาดทั่วไป เพราะคุณสามารถเลือกได้เองว่าอยากให้อายครีมแบรนด์ของคุณมีจุดเด่นอย่างไร

⠀ ⠀ ⠀

AUKSARA ECOSMETICS รับผลิตอายครีมภายใต้ในชื่อแบรนด์คุณ พร้อมให้คำปรึกษาแบบครบวงจร

AUKSARA ECOSMETICS เป็นโรงงานรับผลิตอายครีม ครีมผิวขาว เซรั่ม กันแดด เครื่องสำอาง และเวชสำอางต่างๆ ภายใต้แบรนด์ของคุณ ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกาย ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม รวมไปถึงรับผลิตอาหารเสริม น้ำหอม ผลิตภัณฑ์สำหรับเด็ก เราไม่รับผลิตครีมที่มีส่วนประกอบของสารต้องห้ามทุกชนิด อาทิเช่น ปรอท, สเตียรอยด์, ไฮโดรควิโนน เป็นต้น ซึ่งเป็นสารที่อันตรายต่อผิวและสุขภาพ  ลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่าโรงงานเราผลิตอายครีมที่มีสูตรปลอดภัย ได้มาตรฐาน GMP ของกระทรวงสาธารณสุข

เราเป็นโรงงานรับผลิตอายครีมสร้างแบรนด์ ทั้งแบบ OEM และ ODM ดูแลแบรนด์คุณในทุกๆ ขั้นตอน ตั้งแต่กระบวนการออกแบบสูตรโดยนักวิจัยและพัฒนาสูตร ร่วมกันออกแบบเพื่อให้ผลิตภัณฑ์อายครีมของแบรนด์คุณมีสูตรที่โดดเด่น เป็นสูตรเฉพาะของแบรนด์คุณเองเท่านั้น พร้อมทั้งบริการออกแบบสินค้า โลโก้ บรรจุภัณฑ์ โดยทีมงานที่ปรึกษาด้านการตลาดที่มีประสบการณ์ เพื่อหาผลลัพธ์ที่ดีที่สุดให้กับแบรนด์ นอกจากนี้ เรายังอำนวยความสะดวกในการบรรจุสินค้าเพื่อเตรียมส่งออกจำหน่าย และบริการจดแจ้งทะเบียนเครื่องสำอางอย่างถูกกฎหมาย สามารถส่งออกขายได้เลยทั้งในและต่างประเทศ

⠀ ⠀ ⠀

ผิวรอบดวงตา จุดสำคัญที่บอบบางเป็นพิเศษ 

ผิวบริเวณรอบดวงตานั้นมีต่อมน้ำมันที่แตกต่างไปจากผิวหนังบริเวณอื่น จึงทำให้ผิวหนังบริเวณนี้บอบบาง และแห้งง่าย รวมทั้งอาจระคายเคืองต่อสิ่งแปลกปลอมได้ง่ายขึ้นด้วย ยิ่งไปกว่านั้นแล้ว ผิวรอบดวงตายังเป็นจุดแรกๆ บนใบหน้าที่เกิดริ้วรอย เนื่องจากพฤติกรรมการขยับกล้ามเนื้อบนใบหน้าของเรา ไม่ว่าจะเป็นการยิ้ม หัวเราะ การหยีตา หรือแม้แต่พฤติกรรมทำร้ายผิวอย่างการชอบขยี้ตาแรงๆ ก็ส่งผลให้เกิดริ้วรอยเล็กๆ ไปจนถึงร่องลึกรอบดวงตาได้เลย

แน่นอนว่าเมื่อมีริ้วรอยเกิดขึ้น นั่นเป็นสัญญาณของความร่วงโรยของสุขภาพผิว การที่ผิวหนังรอบดวงตานั้นแห้ง ขาดความชุ่มชื้น ก็ยิ่งทำให้ดวงตาเกิดริ้วรอยได้ง่ายกว่าเดิม ทำให้ดูมีอายุกว่าวัย ดวงตาดูเหนื่อยล้า โทรม พักผ่อนไม่เพียงพอ ดูไม่สดชื่น บุคลิกโดยรวมก็อาจจะดูแย่ลงได้ด้วย ดังนั้น การใส่ใจดูแลผิวบริเวณรอบดวงตาเป็นพิเศษจึงเป็นสิ่งที่เราแนะนำ 

⠀ ⠀ ⠀

ผลิตภัณฑ์ครีมดูแลรอบดวงตา (Eye Cream) ตัวช่วยลดเลือนริ้วรอย

อายครีม (Eye Cream) หรือครีมบำรุงรอบดวงตา เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงเข้มข้นเนื้อครีม (หรือที่เรียกว่า Moisturizer) ที่มีความชุ่มชื้นสูงกว่าครีมทั่วไป เนื่องจากผิวบริเวณดวงตานั้นบอบบางและแห้งง่ายกว่าผิวจุดอื่น จึงมีการคิดค้นอายครีมมาเพื่อดูแลผิวบริเวณนี้โดยเฉพาะ การบำรุงผิวด้วยอายครีมสม่ำเสมอ จะทำให้ผิวใต้ตาและเปลือกตามีความชุ่มชื้นมากพอ ทำให้ลดโอกาสการเกิดริ้วรอยใหม่และลดเรือนริ้วรอยเล็กๆ ที่มีได้

นอกจากอายครีมจะช่วยดูแลในเรื่องริ้วรอยแล้ว ยังช่วยลดเลือนปัญหาใต้ตาบวมและใต้ตาคล้ำได้อีกด้วย ด้วยสารบำรุงหลากหลายชนิดที่ประกอบอยู่ในตัวครีม มีคุณสมบัติที่ช่วยแก้ไขและบำรุงผิวส่วนที่บอบบาง แห้งง่าย ให้กลับมาอิ่มฟู แลดูอ่อนเยาว์ได้อีกครั้ง

เลือกสูตรอายครีมแบบไหนดี? 

ผลิตภัณฑ์อายครีมของอักษรอีคอสเมติค สามารถเลือกผลิตอายครีมได้ทั้งสูตรมาตรฐานที่มีการคิดค้นและปรับปรุงสูตรที่ปลอดภัยไว้แล้ว หรือจะเป็นการเลือกผสมสูตรใหม่ที่เฉพาะตัวของแบรนด์ก็สามารถทำได้ โดยตัวสารออกฤทธิ์ที่นิยมใช้เป็นส่วนประกอบสำคัญของผลิตภัณฑ์ประเภทภายครีม ยกตัวอย่างเช่น

 • เปปไทด์ (Peptide) สารที่ช่วยให้เรื่องการสร้างคอลลาเจนและอีลาสติส ช่วยให้ผิวหนังมีความยืดหยุ่น เต่งตึง
 • คาเฟอีน (Caffeine) สารที่เราคุ้นหูกันดีอย่างคาเฟอีน สามารถพบได้ในกาแฟ/กากกาแฟ ช่วยในเรื่องลดความบวมช้ำและความหมองคล้ำรอบดวงตา
 • ไนอะซินาไมด์ (Niacinamide) เป็นวิตามินบี 3 ที่เด่นเรื่อง Antioxidant ช่วยป้องกันมลภาวะภายนอกที่จะทำร้ายผิว อีกทั้งยังช่วยชะลอการสร้างเม็ดสีเมลานินที่บริเวณรอบดวงตา
 • เรตินอล (Retinol) อนุพันธ์วิตามิน A ชนิดหนึ่ง ที่ขึ้นชื่อในเรื่องการต้านอนุมูลอิสระ (Antioxidant) ช่วยเพิ่มการหมุนเวียนทำงานของเซลล์ กระตุ้นการเกิดคอลลาเจน ทำให้ผิวมีการฟื้นฟู เป็นสารสำคัญในกลุ่มเวชสำอางชะลอวัย (Anti-Aging)
 • ไฮยารูลอน (Hyaluronic Acid) สารที่ช่วยเติมน้ำให้ผิว เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับชั้นผิว ให้ดูอิ่ม ไม่แห้งกร้าน

สร้างแบรนด์อายครีมกับอักษราอีคอสเมติคจะได้อะไรบ้าง ?

           แบบ OEM

●       ตัวอายครีมสูตรมาตรฐานของโรงงาน

●       ฟรี คำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญทางด้านการตลาดของอักษราอีคอสเมติค

●       ฟรี ค่าบรรจุภัณฑ์

●       ฟรี ค่าสติกเกอร์

●       ฟรี ค่าออกแบบพร้อมจำหน่าย

●       ฟรี ค่าขึ้นทะเบียน อย.

●       ฟรี คลิปวิดิโอสอนยิง ADS Facebook

●       ฟรี ภาพกระบวนการผลิตสินค้า 5 ภาพ (โรงงานเลือกให้)

           แบบ ODM

●       ตัวอายครีมสูตรเฉพาะของแบรนด์คุณเท่านั้น

●       ฟรี คำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญทางด้านการตลาดของอักษราอีคอสเมติค

●       ฟรี ค่าบรรจุภัณฑ์

●       ฟรี ค่าสติกเกอร์

●       ฟรี ค่าออกแบบพร้อมจำหน่าย

●       ฟรี ค่าขึ้นทะเบียน อย.

●       ฟรี คลิปวิดิโอสอนยิง ADS Facebook

●       ฟรี ภาพกระบวนการผลิตสินค้า 5 ภาพ (โรงงานเลือกให้)

สร้างแบรนด์อายครีมของคุณเองได้ง่ายๆ ในไม่กี่ขั้นตอน

ขั้นตอนที่ 1 เลือกสูตรอายครีมที่คุณต้องการ

ลูกค้าสามารถแจ้งความต้องการกับทางโรงงานได้ว่าต้องการผลิตสูตรอายครีมแบบไหน เรามีสูตรอายครีมมาตรฐานหลายสูตร ที่ตอบโจทย์หลายปัญหาผิวให้ลูกค้าได้เลือก ไม่ว่าจะเป็นอายครีมที่เน้นให้ความชุ่มชื้นเป็นหลัก อายครีมลดรอยคล้ำรอบดวงตา อายครีมลดเลือนริ้วรอย หรือหากต้องการสูตรที่มีคุณสมบัติมากกว่า 1 อย่าง ทางเราก็สามารถผลิตให้ได้ แบรนด์สามารถเลือกได้ทั้งเนื้อสัมผัส สารสกัด กลิ่น และสี ของอายครีม

ขั้นตอนที่ 2 ออกใบเสนอราคาและชำระมัดจำ

เมื่อได้ข้อสรุปในเรื่องตัวสูตรและจำนวนการสั่งผลิตตามที่ลูกค้าต้องการแล้ว จะมีการออกใบเสนอราคาแก่ลูกค้า และทางเราจะแจ้งเพิ่มเติมเกี่ยวกับรายละเอียดต่างๆ ที่ลูกค้าต้องทราบ จากนั้น ลูกค้าทำการชำระมัดจำเป็นจำนวน 70% ของยอดทั้งหมด

ขั้นตอนที่ 3 ออกแบบโลโก้และแพคเกจจิ้ง

ทีมกราฟฟิกผู้เชี่ยวชาญจะออกแบบโลโก้และแพคเกจจิ้งให้กับลูกค้า ภายใน 5-7 วันทำการ หลังลูกค้าแจ้งแนวทางความต้องการผ่านทางฝ่ายขาย โดยลูกค้าสามารถให้ฟีดแบคและแจ้งให้แก้ไขได้เป็นจำนวน 2 ครั้ง

ขั้นตอนที่ 4 โรงงานผลิตอายครีมทำการจดแจ้ง อย. ให้

เมื่อขั้นตอนในการออกแบบเสร็จสิ้นเรียบร้อยแล้ว ทางโรงงานจะดำเนินการในส่วนการขึ้นทะเขียนเพื่อจดแจ้ง อย. (หากมีเอกสารอื่นๆ ที่ทางโรงงานอำนวยความสะดวกดำเนินการจดแจ้งให้แก่ลูกค้าสามารถเพิ่มเติมได้ เช่น เอกสารสำหรับการส่งออก)

 • สินค้ากลุ่มเครื่องสำอาง ใช้เวลาจดแจ้งอย.ประมาณ 7-14 วันทำการ
 • สินค้ากลุ่มผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ใช้เวลาจดแจ้งอย.ประมาณ  20-30 วันทำการ

ขั้นตอนที่ 5 ดำเนินการผลิต

ส่วนนี้อยากให้ระบุว่าหลังการมีการชำระเงินมัดจำแล้วโรงงานผลิตอายครีมจะดำเนินการผลิตให้แล้วเสร็จภายในกี่วัน หากมีการสั่งผลิตเพิ่มใช้เวลากี่วัน

ใช้ระยะเวลาในการผลิต 14-30 วันหลังจากลูกค้าสรุปแบบแพคเกจจิ้ง และได้รับเลขที่ใบรับแจ้งอย.

ขั้นตอนที่ 6 ชำระยอดส่วนที่เหลือ

โรงงานทำการผลิตอายครีมภายใต้แบรนด์ลูกค้าเสร็จสิ้น ลูกค้าทำการชำระยอดที่เหลือ 30% ตามที่แจ้งในใบเสนอราคา

ขั้นตอนที่ 7 จัดส่งผลิตภัณฑ์อายครีมแก่ลูกค้า

เมื่อลูกค้าทำการชำระเสร็จสิ้น ทางโรงงานอักษราอีคอสเมติคจะทำการจัดส่งอายครีมทั้งหมดในการผลิตแก่ลูกค้า

หากคุณอยากสร้างแบรนด์อายครีมของตัวเองแต่ไม่มั่นใจว่าจะเริ่มต้นอย่างไรดี ให้เรา AUKSARA ECOSMETICS โรงงานรับผลิตอายครีมแบบครบวงจรช่วยอำนวยความสะดวกให้คุณ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อวิเคราะห์การใช้งาน

  ใช้สำหรับเก็บสถิติจำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์และวิเคราะห์พฤติกรรมการใช้งาน

บันทึกการตั้งค่า