Acne Treatment

โรงงานผลิตครีมรักษาสิว One Stop สำหรับสร้างแบรนด์ | AUKSARA

เรารับผลิตครีมรักษาสิว และเวชสำอางค์ เกี่ยวกับสิวมากมาย ด้วยทีมนักวิจัย และเภสัชกรณ์มากประสบการณ์ที่จะช่วยคุณสร้างผลิตภัณฑ์ที่เป็นสูตรเฉพาะของคุณเอง

ไม่มีใครในโลกที่หนีปัญหาสิวพ้น จึงไม่แปลกเลยว่าธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับสิวนั้นจะเติบโตขึ้นในทุกวินาที ซึ่งโอกาสดีนี้สามารถเริ่มต้นได้ง่าย ๆ ที่อักษราอีคอสเมติค โรงงานรับผลิตครีมรักษาสิว ครีมแต้มสิว และทุกเวชภัณฑ์ในการกำจัด และป้องกันการเกิดสิวที่หลากหลายครบครัน อย่ารอช้าเริ่มสร้างแบรนด์ ครีมรักษาสิวกับเราได้แล้ววันนี้ พร้อมบริการ One Stop Service ครบตั้งแต่วิจัยสูตร ผลิต ออกแบบแพคเกจจิ้ง และจัดจำหน่ายจบในที่เดียว

เป็นเจ้าของแบรนด์ครีมรักษาสิวได้ง่าย ๆ เริ่มต้นเพียงหลักหมื่

รู้หรือไม่ว่าการเริ่มต้นแบรนด์เวชภัณฑ์นั้นไมไ่ด้ใช้เงินมากอย่างที่คิด อย่างการผลิตครีมรักษาสิว กับอักษราอีคอสเมติคนั้น เริ่มต้นเพียงหลักหมื่นบาทเท่านั้น 

ผลิตภัณฑ์รักษาสิวมีอะไรบ้าง ?

ใครว่าเวชภันฑ์ในการรักษาและดูแลผิวหน้าให้ห่างไกลจากสิวนั้นมีมากมายหลากหลายตั้งแต่ขั้นตอนเริ่มต้นอย่างการทาครีมบำรุงหน้า เพื่อเพิ่มความแข็งแรงให้กับสุขภาพผิวเพื่อปกป้องสิวตั้งแต่ลำดับแรกเริ่ม แต่หากปัญหาเกิดขึ้นแล้วก็ยังมีผลิตภัณฑ์แก้ปัญหาสิวอีกมากมายให้คุณได้ใช้มันริเริ่มแบรนด์ของตัวเอง

ครีมรักษาสิว

            ครีมรักษาสิว เป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมที่สุดในการเริ่มต้นแบรนด์ด้วยประเภทของผลิตภัณฑ์ที่เป็นที่นิยมขายได้ง่ายมีความต้องการซื้อที่หลากหลายทำให้มีทางเลือกในการทำตลาดที่มากกว่า โดยแพคเกจการผลิตครีมรักษาสิวกับ AUKSARA นั้นจะเริ่มต้นเพียงหลักหมื่น

           ครีมลดรอยสิว

            เมื่อมีรักษาแล้วก้ต้องมีการลดรอย เพราะแผลเป็นจากสิวนั้นเกิดขึ้นได้ง่ายมาก ๆ ในประเทศที่แดดแรงอย่างประเทศไทย เพราะหลังสิวอักเสบยุบลงไป ผิวโดยรอบนั้นจะอ่อนแอโดยเฉพาะกับแสงแดด ทำให้เป็นอีกกลุ่มสินค้าที่น่าลงทุนขาย

          แผ่นแปะลอกสิว

            แผ่นแปะลอกสิวเป็นอีกหนึ่งสินค้าที่นิยมมากในตลาดเช่นกัน เพราะใช้งานง่ายและช่วยลดปัญหาสิวเสี้ยนได้อย่างเห็นผล แม้จะมีข้อเสียในเรื่องการดูแลที่ไม่ได้หายขาด และไม่ได้ช่วยกระชับหรือเพิ่มสุขภาพให้กับผิวหน้า จึงให้ใช้คู่กับผลิตภัณฑ์ดูแลหน้าอื่น ๆ

⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀

ไอเดียการผลิต ครีมรักษาสิว และผลิตภัณฑ์รักษาสิวให้มัดใจคน

เมื่อการแข่งขันในตลาดของผลิตภัณฑ์รักษาสิวนั้นไม่ใช่เรื่องเล่น ๆ ก่อนที่จะเป็นเจ้าของแบรนดฺ์ครีม รักษาสิวก็ต้องรู้ก่อนว่า ปัจจัย ในการออกแบบสูตรครีมรักษาสิวให้ได้ประสิทธิภาพมีอะไรบ้วง

เห็นผลไวไม่แพ้ง่าย

สิ่งที่มัดใจผู้ใช้งานทั่วประเทศได้นั้น แน่นอนเลยคือครีม หรือผลิตภัณฑ์ที่ให้ผลลัพธ์รวดเร็วทันใจ และไม่เป็นอันตายต่อผิวพรรณ ฉะนั้นควรพิจารณาสูตรของตัวเองว่า มีคามโดดเด่นในส่วนนี้หรือไม่ ? ทำให้การทำแบรนด์ครีม และผลิตภัณฑ์รักษาสิวนั้นมีความท้าทายที่ไม่ธรรมดา

ส่วนประกอบที่เชื่อถือได้เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

อีกสิ่งหนึ่งที่ทำให้สินค้าต่าง ๆ จายดีอย่างคาดไม่ถึงคือการใช้ส่วนประกอบที่ดีต่อสิ่งแวดล้อมถามเทรนด์ รักษ์โลก หรือ ไอเดียอย่าง Zero Waste จะช่วยให้ผลิตภัณฑ์มีความโดดเด่นมากขึ้น

ไม่มีการทดลองกับสัตว์

อีกหนึ่งสิ่งที่หลาย ๆ คนให้ความสำคัญในปัจจุบันคือผลิตภัณฑ์ที่ตัวเองใช้มีการทดลองที่มีจริยธรรม ซึ่งนอกจากจะต้องเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมแล้ว การไม่ทดลองกับสัตว์ในขั้นตอนการวิจัยเองก็เป็นเรื่องสำคัญเช่นกัน

แพคเกจจิ้งสวยงาม ใช้งานง่าย และมีขนาดเหมาะสม

ปิดท้ายด้วย การสร้างความจดจำด้วยการทำแพคเกจจิ้ง หรือการออกแบบภายนอกเพื่อสร้าง FIrst Impression ที่ดีให้กับลูกค้าที่จะเข้ามาซื้อ หรือซื้อไปแล้ว เพื่อทำให้เกิดการจดจำ และบอกต่อ รวมไปถึงสร้างความแตกต่างที่ชัดเจนระหว่างแบรนด์ด้วยนั่นเอง

⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀

⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀

Services One Stop Service ในการทำแบรนด์ครีมรักษาสิวกับ AUKSARA มีอะไรบ้าง

 1. การวิจัยและพัฒนาสูตรตามความต้องการของลูกค้า
 2. การให้คำปรึกษาเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์
 3. การออกแบบแพคเกจจิ้ง การถ่ายภาพสินค้า (Pack Shot)
 4. การให้ความช่วยเหลือในกลยุทธ์ทางการตลาดก่อนขายจริง
 5. การให้ความช่วยเหลือในการส่งออกสินค้า
 6. บริการจดอย. สำหรับสินค้าด้วยวิธีการถูกต้องตามกฏหมาย
 7. การผลิตสินค้า และบรรจุภัณฑ์

⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀

สร้างแบรนด์ครีมรักษาสิว กับ AUKSARA จะได้อะไรบ้าง?

แบบ OEM

●          ตัวสินค้าสูตรมาตรฐานของโรงงาน

●          ฟรี คำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญทางด้านการตลาดของ AUKSARA

●          ฟรี ค่าบรรจุภัณฑ์

●          ฟรี ค่าสติกเกอร์

●          ฟรี ค่าออกแบบพร้อมจำหน่าย

●          ฟรี ค่าขึ้นทะเบียน อย.

●          ฟรี คลิปวิดิโอสอนยิง ADS Facebook              

●          ฟรี ภาพกระบวนการผลิตสินค้า 5 ภาพ (โรงงานเลือกให้)

แบบ ODM

●          ตัวสินค้าสูตรเฉพาะของแบรนด์คุณเท่านั้น

●          ฟรี คำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญทางด้านการตลาดของ AUKSARA

●          ฟรี ค่าบรรจุภัณฑ์

●          ฟรี ค่าสติกเกอร์

●          ฟรี ค่าออกแบบพร้อมจำหน่าย

●          ฟรี ค่าขึ้นทะเบียน อย.

●          ฟรี คลิปวิดิโอสอนยิง ADS Facebook

●          ฟรี ภาพกระบวนการผลิตสินค้า 5 ภาพ (โรงงานเลือกให้)

⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀

ขั้นตอนการผลิตครีมรักษาสิว สร้างแบรนด์ของคุณเอง

ขั้นตอนที่ 1 ปรึกษาและวิจัยสูตร

ลูกค้าออกไอเดียสูตรของสินค้าที่ตัวเองต้องการ เพื่อให้ทีมงานเริ่มการวิจัยและเตรียมการตามความต้องการของลูกค้า โดยสามารถปรับแก้ระหว่างทางได้เล็กน้อยเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่แม่นยำกับความต้องการของลูกค้ามากที่สุด โดยในขั้นตอนนี้เรามีทีมนักวิจัยและเภสัชกรจาก อักษราไบโอแล็ปผู้มากประสบการณ์ให้ความร่วมมือ ตลอดทั้งขั้นตอน

ขั้นตอนที่ 2 ออกใบเสนอราคาและชำระมัดจำ

เมื่อได้ข้อสรุปในเรื่องตัวสูตรและจำนวนการสั่งผลิตตามที่ลูกค้าต้องการแล้ว จะมีการออกใบเสนอราคาแก่ลูกค้า และทางเราจะแจ้งเพิ่มเติมเกี่ยวกับรายละเอียดต่างๆ ที่ลูกค้าต้องทราบ จากนั้น ลูกค้าทำการชำระมัดจำเป็นจำนวน 70% ของยอดทั้งหมด

ขั้นตอนที่ 3 ออกแบบโลโก้และแพคเกจจิ้ง

หลังจากวางเงินมัดจำเรียบร้อย ทีมงานกราฟฟิคจะออกแบบโลโก้และแพคเกจจิ้งตามบรีฟของลูกค้าภายใน 5-7 วัน โดยทางลูกค้าสามารถปรับแก้จากแบบเดิม และให้ฟีดแบคได้อีก 2 ครั้ง เพื่อสร้างผลิตภัณฑ์ที่ตรงความต้องการของลูกค้ามากที่สุด

ขั้นตอนที่ 4 โรงงานผลิตครีมรักษาสิวทำการจดแจ้ง อย. ให้

เมื่อขั้นตอนในการออกแบบเสร็จสิ้นเรียบร้อยแล้ว ทางโรงงานจะดำเนินการในส่วนการขึ้นทะเขียนเพื่อจดแจ้ง อย. (หากมีเอกสารอื่นๆ ที่ทางโรงงานอำนวยความสะดวกดำเนินการจดแจ้งให้แก่ลูกค้าสามารถเพิ่มเติมได้ เช่น เอกสารสำหรับการส่งออก)

*สินค้ากลุ่มเครื่องสำอาง ใช้เวลาจดแจ้งอย.ประมาณ 7-14 วันทำการ

*สินค้ากลุ่มผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ใช้เวลาจดแจ้งอย.ประมาณ  20-30 วันทำการ

ขั้นตอนที่ 5 ดำเนินการผลิต

ทางโรงงานจะเริ่มต้นการผลิตแบบจำนวนมากทันทีที่รูปแบบแพคเกจจิ้ง และเลขแจ้งอย. นั้นถูกยืนยันเรียบร้อย โดยใช้เวลาในการผลิตประมาณ 14-30 วันตามแต่ปริมาณของสินค้า

ขั้นตอนที่ 6 ชำระยอดส่วนที่เหลือ

โรงงานทำการผลิตครีมรักษาสิว หรือผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ภายใต้แบรนด์ลูกค้าเสร็จสิ้น ลูกค้าทำการชำระยอดที่เหลือ 30% ตามที่แจ้งในใบเสนอราคา

ขั้นตอนที่ 7 จัดส่งผลิตภัณฑ์ที่แล้วเสร็จแก่ลูกค้า

เมื่อลูกค้าทำการชำระเสร็จสิ้น ทางโรงงาน AUKSARA ECOSMETICS จะทำการจัดส่งตัวครีมรักษาสิว หรือผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ทั้งหมดในการผลิตแก่ลูกค้า

เพียงเท่านี้สินค้าครีมรักษาสิวสูตรของลูกค้าก็พร้อมจัดจำหน่ายและออกไปโลดแล่นในตลาดแล้ว ! เป็นเจ้าของแบรนด์ง่าย ๆ เท่านี้เอง !! 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อวิเคราะห์การใช้งาน

  ใช้สำหรับเก็บสถิติจำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์และวิเคราะห์พฤติกรรมการใช้งาน

Save