Body Lotion

โรงงานรับผลิตโลชั่นผิวขาว เริ่มต้นแบรนด์โลชั่นของคุณเอง | AUKSARA 

อยากมีแบรนด์โลชั่นเป็นของตัวเอง เริ่มต้นได้ง่าย ๆ ที่ Auksara โรงงาน ออกแบบและรับผลิตโลชั่น ตั้งแต่พัฒนาสูตร ออกแบบผลิตภัณฑ์ ไปจนถึงจัดจำหน่าย ในที่เดียว

AUKSARA ECOSMETICS โรงงานรับผลิตโลชั่นผิวขาวภายใต้แบรนด์ของคุณเอง สร้างแบรนด์โลชั่นผิวขาวได้ไม่ยาก ไม่จำเป็นต้องมีสูตรก็มีแบรนด์ของตัวเองได้ อักษราอีคอสเมติครับผลิตโลชั่นแบบครบวงจร (One Stop Service) ทุกกระบวนการได้มาตรฐาน GMP ผลิตด้วยเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย ปลอดภัย มีผู้เชี่ยวชาญควบคุมทุกกระบวนการผลิต เราเป็นโรงงานที่รับผลิตโลชั่นทั้งแบบ OEM (สูตรมาตรฐานโรงงาน) และ ODM (ออกแบบสูตรเฉพาะให้แบรนด์เท่านั้น) มีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษาด้านมาร์เกตติ้ง  พร้อมอำนวยความสะดวกในด้านบริการขึ้นทะเบียนเครื่องสำอางฟรี

ผลิตโลชั่นแบบ OEM และ ODM คืออะไร? 

  OEM ย่อมาจาก Original Equipment Manufacturer คือการที่เจ้าของแบรนด์จ้างโรงงานในการผลิตแบรนด์โลชั่น โดยใช้สูตรโลชั่นมาตรฐานที่ทางโรงงานมีอยู่แล้ว ตลอดจนทุกกระบวนการผลิต ตั้งแต่เริ่มออกแบบ ผลิต จนถึงขั้นตอนแพ็คเกจจิ้ง โดยการผลิตโลชั่นแบบ OEM เหมาะสำหรับแบรนด์ที่ไม่ได้มีสูตรเฉพาะของตนเอง ต้องการทดลองผลิตในจำนวนไม่มาก และไม่ต้องการตั้งโรงงานเอง แต่ได้ผลลัพธ์ของผลิตภัณฑ์ที่ดี ได้คุณภาพตรงตามมาตรฐานความปลอดภัย

  ODM ย่อมาจาก Original Design Manufacturer คือแบรนด์มีสูตรโลชั่นเฉพาะของแบรนด์ที่ออกแบบและพัฒนาเองอยู่แล้ว หรืออาจจะเป็นการร่วมกันพัฒนาสูตรกับทางโรงงาน โดยใช้กำลังการผลิต การทำแพ็คเกจจิ้งกับทางโรงงาน ข้อดีคือการผลิตโลชั่นแบบ ODM จะได้สูตรโลชั่นที่ไม่เหมือนใคร เป็นสูตรซิกเนเจอร์ของแบรนด์คุณเอง

AUKSARA ECOSMETICS รับผลิตโลชั่นภายใต้ในชื่อแบรนด์คุณ พร้อมให้คำปรึกษาแบบครบวงจร

AUKSARA ECOSMETICS เป็นโรงงานรับผลิตโลชั่น ครีม เซรั่ม กันแดด เครื่องสำอาง และเวชสำอางต่างๆ ภายใต้แบรนด์ของคุณ ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกาย ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม รวมไปถึงรับผลิตอาหารเสริม น้ำหอม ผลิตภัณฑ์สำหรับเด็ก เราไม่รับผลิตโลชั่นที่มีส่วนประกอบของสารต้องห้ามทุกชนิด อาทิเช่น ปรอท, สเตียรอยด์, ไฮโดรควิโนน เป็นต้น ซึ่งเป็นสารที่อันตรายต่อผิวและสุขภาพ  ลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่าโรงงานเราผลิตโลชั่นผิวขาวที่มีสูตรปลอดภัย ได้มาตรฐาน GMP ของกระทรวงสาธารณสุข

เราเป็นโรงงานรับผลิตโลชั่นสร้างแบรนด์ ทั้งแบบ OEM และ ODM ดูแลให้ครบจบในที่เดียวตั้งแต่กระบวนการออกแบบสูตรโดยนักวิจัยและพัฒนาสูตร ร่วมกันออกแบบเพื่อให้ผลิตภัณฑ์โลชั่นของแบรนด์คุณมีสูตรที่โดดเด่น เป็นสูตรเฉพาะของแบรนด์คุณเองเท่านั้น พร้อมทั้งบริการออกแบบสินค้า โลโก้ บรรจุภัณฑ์ โดยทีมงานที่ปรึกษาด้านการตลาดที่มีประสบการณ์ เพื่อหาผลลัพธ์ที่ดีที่สุดและเหมาะสมที่สุดให้กับแบรนด์ นอกจากนี้ เรายังอำนวยความสะดวกในการบรรจุสินค้าเพื่อเตรียมส่งออกจำหน่าย และบริการขึ้นทะเบียนเครื่องสำอางอย่างถูกกฎหมาย สามารถส่งออกขายได้เลยทั้งในและต่างประเทศ เพื่อให้ทุกการสร้างแบรนด์ของลูกค้าไม่ต้องรอนาน

ครีมบำรุงผิวกายเนื้อโลชั่นดียังไง?

บอดี้โลชั่นดียังไง ทำไมจึงเป็นที่นิยม? ต้องอธิบายความแตกต่างระหว่างผลิตภันฑ์เนื้อครีมและเนื้อโลชั่นก่อนว่า เนื้อครีมนั้นจะมีน้ำมันในปริมาณมากกว่าน้ำ ส่วนเนื้อโลชั่นจะมีปริมาณน้ำมากกว่าน้ำมัน เพราะฉะนั้น ผลิตภัณฑ์ที่เป็นเนื้อโลชั่นจะมีความบางเบากว่า เนื้อลื่นกว่า แต่ยังคงมอบความชุ่มชื้นให้แก่ผิวได้ ซึ่งบอดี้โลชั่นก็เป็นที่นิยมมาก เนื่องจากประเทศไทยเป็นเมืองร้อน การจะบำรุงผิวกายด้วยเนื้อครีมก็อาจจะหนักผิวจนทำให้รู้สึกเหนอะหนะได้ และด้วยเนื้อโลชั่นที่ลื่น ก็เหมาะกับการใช้ทาบำรุงผิวกายมากๆ ไม่จำเป็นต้องใช้ในปริมาณที่มากเท่าเนื้อครีมก็สามารถลูบไล้เนื้อโลชั่นไปได้ทั่วร่างกาย 

ทำไมต้องเลือกผลิตโลชั่นกับอักษราอีคอสเมติค?

นอกจากผิวหน้าที่ต้องได้รับการบำรุงอย่างเต็มที่แล้ว ผิวกายเองก็เป็นสิ่งที่ละเลยไม่ได้เช่นกัน ใครๆ ก็อยากมีผิวกายที่เรียบลื่น เนียนนุ่ม กระจ่างใส มั่นใจได้เลยว่าผลิตภันฑ์บอดี้โลชั่นจะคงความนิยมไปได้ตลอดแน่นอน  นอกจากรับผลิตโลชั่นแล้ว Auksara Ecosmetics ยังช่วยคุณสร้างแบรนด์โลชั่นที่มีสูตรหลากหลายที่ตอบโจทย์ปัญหาผิว โดยที่ตัวผลิตภัณฑ์มีมาตรฐาน สามารถหวังผลได้ มั่นใจไร้กังวลในเรื่องคุณภาพของตัวสินค้า

3 สูตรโลชั่นยอดฮิต แนะนำสูตรขายดี 

บอดี้โลชั่นผิวขาว

บอดี้โลชั่นผิวขาว หนึ่งในสุดยอดสินค้าขายดีตลอดการในตลาดความงามของไทย ถือว่าเป็นผลิตภัณฑ์พื้นฐานของเครื่องประทินผิวทั้งมวล ทำให้มีพื้นที่ให้เล่นในตลาดสูง ทั้งยังมีผู้บริโภคที่พร้อมเปิดใจรับแบรนด์ใหม่ ๆ ที่มีคุณภาพจริง เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับการเริ่มต้นแบรนด์

บอดี้โลชั่นสูตรเน้นความชุ่มชื้น

บอดี้โลชั่นสูตรเน้นให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว เติมน้ำให้ผิวกายดูอิ่ม เนียน เด้ง ผิวดูสุขภาพดีไม่แห้งกร้าน เป็นสินค้าที่กำลังมาแรงโดยเฉพาะกับผู้ขายที่ต้องการเจาะตลาดของคนที่ไม่ชอบใช้เครื่องสำอางค์ เพราะเป็นหนึ่งในไอเทมแก้ผิวพังเร่งด่วนที่ทั้งหญิง ทั้งชายอยากจะพกเอาไว้ติดตัวเสมอ เหมาะแก่การเริ่มต้นสร้างแบรนด์โลชั่นเป็นอย่างมาก 

บอดี้โลชั่นลดรอยด่างดำ

ปิดท้ายด้วยโลชั่นยอดฮิตอันดับ 3 ที่เจาะปัญหาที่ไม่ว่าใครก็หนีไม่พ้นอย่าง รอยด่างดำ ที่เกิดจากผื่นคัน ยุง แผลต่างๆ ที่ฟังดูแล้วยังไงก็ไม่มีทางหนีพ้น ทำให้ความต้องการในตลาดกับโลชั่นประเภทนี้สูงไม่แพ้ 2 สูตรก่อนหน้าเลย เพราะรอยดำนั้นส่งผลต่อความมั่นใจของเจ้าของผิวโดยตรง บอดี้โลชั่นสูตรลดรอยด่างดำ ที่มีส่วนผสมเข้มข้นของสารวิตามินซี (สารอื่นๆ ที่มีคุณสมบัติในด้านการลดรอย) ช่วยให้จุดด่างดำลดเลือนลงได้ เป็นอีกสูตรขายดีตลอดกาล… 

สร้างแบรนด์โลชั่นกับอักษราอีคอสเมติคจะได้อะไรบ้าง

   แบบ OEM

●       ตัวโลชั่นสูตรมาตรฐานของโรงงาน

●       ฟรี คำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญทางด้านการตลาดของอักษราอีคอสเมติค

●       ฟรี ค่าบรรจุภัณฑ์

●       ฟรี ค่าสติกเกอร์

●       ฟรี ค่าออกแบบพร้อมจำหน่าย

●       ฟรี ค่าขึ้นทะเบียน อย.

●       ฟรี คลิปวิดิโอสอนยิง ADS Facebook

●       ฟรี ภาพกระบวนการผลิตสินค้า 5 ภาพ (โรงงานเลือกให้)

แบบ ODM

●       ตัวโลชั่นสูตรเฉพาะของแบรนด์คุณเท่านั้น

●       ฟรี คำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญทางด้านการตลาดของอักษราอีคอสเมติค

●       ฟรี ค่าบรรจุภัณฑ์

●       ฟรี ค่าสติกเกอร์

●       ฟรี ค่าออกแบบพร้อมจำหน่าย

●       ฟรี ค่าขึ้นทะเบียน อย.

●       ฟรี คลิปวิดิโอสอนยิง ADS Facebook

●       ฟรี ภาพกระบวนการผลิตสินค้า 5 ภาพ (โรงงานเลือกให้)

สร้างแบรนด์โลชั่นผิวขาวของคุณเองได้ในไม่กี่ขั้นตอน

ขั้นตอนที่ 1 เลือกสูตรโลชั่นที่คุณต้องการ

ลูกค้าสามารถแจ้งความต้องการกับทางโรงงานได้ว่าต้องการผลิตสูตรโลชั่นแบบไหน เรามีสูตรบอดี้โลชั่นมาตรฐานหลายสูตร ที่ตอบโจทย์หลายปัญหาผิวให้ลูกค้าได้เลือก ไม่ว่าจะเป็นบอดี้โลชั่นผิวขาว บอดี้โลชั่นเน้นความชุ่มชื้น บอดี้โลชั่นลดรอยจุดด่างดำ บอดี้โลชั่นเน้นกลิ่นหอม หรือหากต้องการสูตรที่มีคุณสมบัติมากกว่า 1 อย่าง ทางเราก็สามารถผลิตให้ได้ แบรนด์สามารถเลือกได้ทั้งเนื้อสัมผัส สารสกัด กลิ่น และสี ของโลชั่น

ขั้นตอนที่ 2 ออกใบเสนอราคาและชำระมัดจำ

เมื่อได้ข้อสรุปในเรื่องตัวสูตรและจำนวนการสั่งผลิตตามที่ลูกค้าต้องการแล้ว จะมีการออกใบเสนอราคาแก่ลูกค้า และทางเราจะแจ้งเพิ่มเติมเกี่ยวกับรายละเอียดต่างๆ ที่ลูกค้าต้องทราบ จากนั้น ลูกค้าทำการชำระมัดจำเป็นจำนวน 70% ของยอดทั้งหมด

ขั้นตอนที่ 3 ออกแบบโลโก้และแพคเกจจิ้ง

ทีมกราฟฟิกผู้เชี่ยวชาญจะออกแบบโลโก้และแพคเกจจิ้งให้กับลูกค้า ภายใน 5-7 วันทำการ หลังลูกค้าแจ้งแนวทางความต้องการผ่านทางฝ่ายขาย โดยลูกค้าสามารถให้ฟีดแบคและแจ้งให้แก้ไขได้เป็นจำนวน 2 ครั้ง

ขั้นตอนที่ 4 โรงงานผลิตโลชั่นทำการจดแจ้ง อย. ให้

เมื่อขั้นตอนในการออกแบบเสร็จสิ้นเรียบร้อยแล้ว ทางโรงงานจะดำเนินการในส่วนการขึ้นทะเขียนเพื่อจดแจ้ง อย. (หากมีเอกสารอื่นๆ ที่ทางโรงงานอำนวยความสะดวกดำเนินการจดแจ้งให้แก่ลูกค้าสามารถเพิ่มเติมได้ เช่น เอกสารสำหรับการส่งออก)

สินค้ากลุ่มเครื่องสำอาง ใช้เวลาจดแจ้งอย.ประมาณ 7-14 วันทำการ

สินค้ากลุ่มผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ใช้เวลาจดแจ้งอย.ประมาณ  20-30 วันทำการ

ขั้นตอนที่ 5 ดำเนินการผลิต

ส่วนนี้อยากให้ระบุว่าหลังการมีการชำระเงินมัดจำแล้วโรงงานผลิตโลชั่นจะดำเนินการผลิตให้แล้วเสร็จภายในกี่วัน หากมีการสั่งผลิตเพิ่มใช้เวลากี่วัน

ใช้ระยะเวลาในการผลิต 14-30 วันหลังจากลูกค้าสรุปแบบแพคเกจจิ้ง และได้รับเลขที่ใบรับแจ้งอย.

ขั้นตอนที่ 6 ชำระยอดส่วนที่เหลือ

โรงงานทำการผลิตโลชั่นภายใต้แบรนด์ลูกค้าเสร็จสิ้น ลูกค้าทำการชำระยอดที่เหลือ 30% ตามที่แจ้งในใบเสนอราคา

ขั้นตอนที่ 7 จัดส่งผลิตภัณฑ์โลชั่นแก่ลูกค้า

เมื่อลูกค้าทำการชำระเสร็จสิ้น ทางโรงงานอักษราอีคอสเมติคจะทำการจัดส่งโลชั่นทั้งหมดในการผลิตแก่ลูกค้า

หากคุณอยากสร้างแบรนด์โลชั่นของตัวเองแต่ไม่มั่นใจว่าจะเริ่มต้นอย่างไรดี ให้เรา AUKSARA ECOSMETICS โรงงานรับผลิตโลชั่นแบบครบวงจรช่วยอำนวยความสะดวกให้คุณ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อวิเคราะห์การใช้งาน

    ใช้สำหรับเก็บสถิติจำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์และวิเคราะห์พฤติกรรมการใช้งาน

Save